Xem phim First Kill

Xem phim First Kill trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download First Kill

Download phim First Kill miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

First Kill

First Kill

Quality: Năm
IMDB Rating:
9,217 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

In order to reconnect with his son Danny (Ty Shelton), big shot Wall Street broker Will (Hayden Christensen) takes his family on a hunting trip to the cabin where he grew up. While out hunting with Danny, the trip takes a deadly turn when they stumble upon several robbers and witness the murder of one of the criminals. After becoming entangled in a bank heist gone bad that results in the kidnapping of Danny, Will is forced to help the kidnappers evade the police chief (Bruce Willis) and recover the stolen loot in exchange for his son’s life.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSteven C. Miller
Diễn viênBruce Willis, Hayden Christensen, Ty Shelton

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến First Kill?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim First Kill?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim First Killcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim First Kill bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film First Kill

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.