Xem phim Đội Nữ Cổ Động Ma

Xem phim Đội Nữ Cổ Động Ma trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Đội Nữ Cổ Động Ma

Download phim Đội Nữ Cổ Động Ma miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

All Cheerleaders Die (2013)

Đội Nữ Cổ Động Ma

Quality: Năm Thời gian 89 Phút
IMDB Rating:
7834 bình chọn, điểm 5.1 trên 10

Người ngoài tuổi teen Maddy đang giữ một số bí mật đen tối và giữ mối hận thù nghiêm trọng với đội trưởng của đội bóng đá Blackfoot High. Khi Maddy gia nhập đội cổ vũ tinh nhuệ và mạnh mẽ của trường, cô đã thuyết phục những người bạn mới của mình để giúp cô trả thù. Sau một bữa tiệc đêm muộn, kế hoạch của họ trở nên bất ngờ cho điều tồi tệ nhất và tất cả các cô gái đều chết. Một sức mạnh độc ác, siêu nhiên can thiệp và các cô gái xuất hiện một cách bí ẩn ở trường vào ngày hôm sau với một diện mạo mới giết người … và một số sự thèm ăn mới lạ thường.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Đội Nữ Cổ Động Ma?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Đội Nữ Cổ Động Ma?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Đội Nữ Cổ Động Macó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Đội Nữ Cổ Động Ma bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Đội Nữ Cổ Động Ma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.