Xem phim Isn’t It Romantic

Xem phim Isn’t It Romantic trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Isn’t It Romantic

Download phim Isn’t It Romantic miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Isn't It Romantic

Isn’t It Romantic

Quality: Năm Thời gian 89 Phút
IMDB Rating:
58.206 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

New York City architect Natalie works hard to get noticed at her job but is more likely to be asked to deliver coffee and bagels than to design the city’s next skyscraper. And if things weren’t bad enough, Natalie, a lifelong cynic when it comes to love, has an encounter with a mugger that renders her unconscious, waking to discover that her life has suddenly become her worst nightmare — a romantic comedy — and she is the leading lady.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnTodd Strauss-Schulson
Diễn viênAdam Devine, Liam Hemsworth, Rebel Wilson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Isn’t It Romantic?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Isn’t It Romantic?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Isn’t It Romanticcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Isn’t It Romantic bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Isn’t It Romantic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.