Xem phim L Storm

Xem phim L Storm trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download L Storm

Download phim L Storm miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

'L' fung bou (2018)

L Storm

Quality: Năm Thời gian 97 Phút
IMDB Rating:
389 bình chọn, điểm 5.8 trên 10

Đội Chống Tham Nhũng 3- Săn Bão – L Storm: Nằm trong top 4 phim doanh thu cao nhất trong lãnh thổ năm 2018

Đội Chống Tham Nhũng 3- Săn Bão – L Storm là bộ phim kinh dị hành động tội phạm Hồng Kông 2018 của đạo diễn David Lam. Bộ phim là phần tiếp theo của bộ phim năm 2016, S Storm , với sự tham gia của các diễn viên trở lại Louis Koo và Julian Cheung, cùng với các diễn viên mới Kevin Cheng, Stephy Tang, Patrick Tam, Michael Tse và Adam Pak.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đội chống tham nhũng 3: Săn bão (L Storm)
  • Thể loại: Hình sự, Hành động, Tội phạm.
  • Đạo diễn: David Lam
  • Sản xuất: Raymond Wong
  • Diễn viên: Louis Koo, Julian Cheung, Kevin Cheng, Stephy Tang, Patrick Tam, Michael Tse, Adam Pak.
  • Âm nhạc: Anthony Chue
  • Quay phim: Zhang Ying 
  • Năm: 2018
  • Thời lượng: 90 phút
  • Quốc gia: Hong Kong

Điều tra viên Ủy ban Độc lập Chống Tham nhũng (Hồng Kông) (ICAC) William Luk ( Louis Koo ) trong khi đang điều tra vụ án tham nhũng và rửa tiền liên quan đến nhân viên Hải quan Tik Wai -kit ( Michael Tse ), nhưng không thể tìm thấy bất kỳ manh mối nào thì bị cáo buộc bởi Eva Ng ( Stephy Tang ) cho  ICAC (Đội điều tra kỷ luật nội bộ)  rằng Luk đã nhận hối lộ 12 triệu đô la Hồng Kông.

Luk trong khi bị cầm tù đã mạo hiểm sự an toàn của mình để thu thập bằng chứng để chứng minh sự vô tội. Bên ngoài, nhân viên Cơ quan Tình báo Tài chính Chung (JFIU) Lau Po-keung ( Julian Cheung ) vẫn đang điều tra vụ án và nhận được mật tin rằng: quan chức tham nhũng Trung Quốc đại lục có liên quan đến vụ án rửa tiền. Mọi chuyện sẽ dần sáng tỏ ra sao? Luk trong nhà tù có phá án được hay bị kìm chân? Mời các bạn đón xem phim nhé!

Tại Hồng Kông, bộ phim đã thu tổng cộng 17.412.266 đô la Hồng Kông trong thời gian chiếu từ 23 tháng 8 đến 21 tháng 10 năm 2018, trở thành một trong bốn bộ phim nội địa có doanh thu cao nhất trong lãnh thổ năm 2018.

Tại Trung Quốc, bộ phim đã thu được tổng cộng ¥ 438.986.000.

 

Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnDavid Lam
Diễn viênAdam Pak, Julian Cheung, Kevin Cheng, Louis Koo, Michael Tse, Patrick Tam, Stephy Tang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến L Storm?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim L Storm?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim L Stormcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim L Storm bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film L Storm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.