Xem phim Sights of Death

Xem phim Sights of Death trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Sights of Death

Download phim Sights of Death miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

2047: Sights of Death (2014)

Sights of Death

Quality: Năm Thời gian 89 Phút
IMDB Rating:
1338 bình chọn, điểm 2.4 trên 10

Đội Cảm Tử – 2047 – Sights of Death: Hành tinh xanh năm 2047

Đội Cảm Tử – 2047 – Sights of Death phim là một bộ phim hành động, khoa học viễn tưởng Mỹ năm 2014, của đạo diễn Alessandro Capone. Với sự tham gia của các diễn viên: Danny Glover, Daryl Hannah, Michael Madsen.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đội Cảm Tử – 2047 – Sights of Death
  • Thể loại: Hành động, Khoa học – viễn tưởng
  • Đạo diễn: Alessandro Capone
  • Diễn viên: Danny Glover, Daryl Hannah, Michael Madsen
  • Năm: 2014
  • Quốc gia: Mỹ

Phim lấy bối cảnh ở một thế giới viễn tưởng vào năm 2047, Hành tinh Trái đất được quản lý bởi một chính phủ Liên minh trung ương Hành tinh Trái đất được quản lý bởi một chính phủ Liên minh trung ương CCG, chính quyền này thực hiện nhiều tội ác ảnh hưởng xấu đến cuộc sống con người và dần phá hoại mọi thứ trên trái đất. 

Để phản đối chính phủ này là GreenWar, một nhóm phiến quân do Sponge (Danny Glover) lãnh đạo nhằm thu thập bằng chứng để gắn kết bộ máy quân sự của chính phủ với tội ác ghê tởm của họ. Ryan Willburn (Stephen Baldwin) là một đặc vụ phiến quân trong Chiến tranh xanh được Sponge (Danny Glover) gửi đi, ngoài ra Ryan tự hào vì có được sự hỗ trợ đắc lực của chiến binh đột biến Tuag (Neva Leoni).

Tuy nhiên, đại tá đáng sợ, độc ác Asimov (Rutger Hauer) cùng với Thiếu tá Anderson (Daryl Hannah) và một nhóm lính đánh thuê tàn nhẫn do thủ lĩnh Lobo (Michael Madsen) lãnh đạo sẽ cản trở kế hoạch của họ. Ryan phải xoay sở ra sao để đảm bảo được bằng chứng?

Bộ phim chứa nhiều cảnh đánh đấm ghê rợn không phù hợp với đối tượng khán giả dưới 18 tuổi.

Nội dung phim là viễn cảnh tương lai xa xôi khi mà hành tinh xanh không thể kiểm soát được môi trường vốn có, cũng như nhân quyền trên trái đất không còn được bảo vệ thỏa đáng.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAlessandro Capone
Diễn viênDanny Glover, Daryl Hannah, Michael Madsen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Sights of Death?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Sights of Death?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Sights of Deathcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Sights of Death bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Sights of Death

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.