Xem phim Operation Mekong

Xem phim Operation Mekong trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Operation Mekong

Download phim Operation Mekong miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Điệp Vụ Tam Giác Vàng

Operation Mekong

Quality: Năm Thời gian 123 Phút
IMDB Rating:
3876 bình chọn, điểm 6,6 trên 10

Inspired by the true story known as the Mekong Massacre–two Chinese commercial vessels are ambushed while traveling down the Mekong River in the waters of the Golden Triangle, one of the largest drug-manufacturing regions in the world. 13 sailors are executed at gunpoint, and 900,000 methamphetamine pills are recovered at the scene. Upon discovery, the Chinese government immediately sends a band of elite narcotics officers led by Captain Gao Gang (Zhang Hanyu) to the Golden Triangle to uncover the truth behind the murders.

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnDante Lam
Diễn viênBaoguo Chen, Eddie Peng, Hanyu Zhang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Operation Mekong?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Operation Mekong?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Operation Mekongcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Operation Mekong bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Operation Mekong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.