Xem phim Unlocked

Xem phim Unlocked trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Unlocked

Download phim Unlocked miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Unlocked

Unlocked

Quality: Năm
IMDB Rating:
26,731 bình chọn, điểm 6,2 trên 10

After failing to apprehend the terrorist behind a Paris attack that claimed dozens of lives, CIA agent Alice Racine (Noomi Rapace) is forced to live in London as a caseworker. Unexpectedly, she is called back into action by her mentor, Eric Lasch (Michael Douglas), when the CIA discovers intel of another imminent attack. While “unlocking” the suspect, Alice discovers that the classified information she has uncovered has been compromised. Running for her life, Alice turns to ex-soldier Jack (Orlando Bloom) to prevent a lethal biological attack on the citizens of London..

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMichael Apted
Diễn viênNoomi Rapace, Orlando Bloom, Toni Collette

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Unlocked?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Unlocked?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Unlockedcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Unlocked bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Unlocked

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.