Xem phim The Pink Panther

Xem phim The Pink Panther trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Pink Panther

Download phim The Pink Panther miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Pink Panther

The Pink Panther

Quality: Năm Thời gian 93 Phút
IMDB Rating:
79222 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

A world-famous soccer coach has been murdered and his priceless, legendary ring has been stolen — a ring set with the stunning diamond known as the “Pink Panther.” The French government needs a master detective to solve the crime and recover the gem. But, he’s not available, so they recruit none other than Inspector Jacques Clouseau. Who committed the crime: a stunning pop star, a soccer player, a Chinese assassin? – And, can anyone solve the case? Clouseau and his partner, Ponton, must unmask the murderer and keep their boss, Dreyfus, from taking credit for the victory — all without bringing the French legal system to a screeching halt.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnShawn Levy
Diễn viênJean Reno., Kevin Kline, Steve Martin

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Pink Panther?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Pink Panther?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Pink Panthercó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Pink Panther bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Pink Panther

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.