Xem phim The Spy- Undercover Operation

Xem phim The Spy- Undercover Operation trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Spy- Undercover Operation

Download phim The Spy- Undercover Operation miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Diêp Viên So Vo (2013)

The Spy- Undercover Operation

Quality: Năm Thời gian 121 Phút
IMDB Rating:
448 bình chọn, điểm 6.2 trên 10

Chul-soo là một trong những điệp viên tình báo giỏi nhất của Hàn Quốc: anh ta có thể hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào. Một ngày nọ, một vụ nổ bí ẩn diễn ra ở Seoul. Chul-soo bay đến Thái Lan trong một nhiệm vụ giải cứu một người nắm giữ manh mối về vụ việc. Trong khi đó, Young-hee đi công tác ở Thái Lan và bị vướng vào nhiệm vụ của Chul-soo. Anh ta sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình và cứu vợ cùng một lúc chứ?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Spy- Undercover Operation?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Spy- Undercover Operation?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Spy- Undercover Operationcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Spy- Undercover Operation bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Spy- Undercover Operation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.