Xem phim Johnny English Strikes Again

Xem phim Johnny English Strikes Again trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Johnny English Strikes Again

Download phim Johnny English Strikes Again miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Johnny English Strikes Again

Johnny English Strikes Again

Quality: Năm
IMDB Rating:
53.066 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Điệp Viên Không Không Thấy 3: Sự trở lại siêu hài của điệp viên

Điệp Viên Không Không Thấy 3 là một bộ phim hài hành động năm 2018 của đạo diễn David Kerr. Phần tiếp theo của Johnny English Reborn (2011), đây là phần thứ ba của loạt phim Johnny English. Bộ phim mang về doanh thu là 157,9 triệu USD với kinh phí 25 triệu USD.

Một vài thông tin về phim:

 • Đạo diễn: David Kerr.
 • Kịch bản: William Davies.
 • Thời gian: 89 phút.
 • Diễn viên: Rowan Atkinson, Olga Kurylenko, Ben Miller, Emma Thompson, Jake Lacy.
 • Quốc gia: Mỹ, Pháp, Anh.
 • Năm phát hành : 2018.

Nội dung Phim:

Sự nghiệp sư phạm dạy học sinh vượt đề tài bài giảng của Johnny English (Rowan Atkinson) nhanh chóng kết thúc khi Johnny English được triệu tập bởi chính phủ để điều tra một vụ tấn công mạng đã làm lộ nhiều danh tính của các đặc vụ mật.

Johnny English chính thức trở lại cùng phụ tá Angus Bough (Ben Miller) dấn thân vào cuộc hành trình truy tìm hung thủ. Nhiệm vụ lần này vô vàn khó khăn trước sự xuất hiện của nữ mật vụ bí ẩn Ophelia (Olga Kurylenko), cùng tên phản diện sở hữu công nghệ tân tiến. Mời các bạn đón xem những pha hài hước không giới hạn của quý ông điệp viên Johnny English!

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Johnny English Strikes Again?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Johnny English Strikes Again?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Johnny English Strikes Againcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Johnny English Strikes Again bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Johnny English Strikes Again

5 thoughts on “Johnny English Strikes Again”

 1. “Johnny English Strikes Again” đánh dấu màn tái xuất của nhân vật “điệp viên không-không-thấy” do Rowan Atkinson thể hiện. Mong chờ phần này ghê gớm vì hai phần kia xem siêu hài.

 2. Nội dung phần này là sau những sự kiện trong phần hai. Một cuộc tấn công trên mạng nhắm vào cơ sở dữ liệu mật của nước Anh khiến danh tính toàn bộ các điệp viên bị bại lộ. Tiếp nối nội dung tốt, không quá khó để hiểu. Good.

 3. Sự thật là tôi rất buồn cười hầu hết các hành động khá ngu ngơ, có phần ngớ ngẩn đến từ Rowan Atkinson. Cảm giác như đang xem một tập phim của Mr. Bean chơi trò điệp viên vậy.

 4. Những chi tiết như đánh người trên phố, đốt cả nhà hàng, “chơi thuốc” bay lắc tới nguyên đêm hoặc cấp phép phóng đầu đạn hạt nhân đã vượt qua giới hạn hài hước. Đáng sợ hơn là đáng cười.

 5. Tóm lại, đây là một phim khuyến khích các bạn đừng mua điện thoại thông minh, bỏ internet và quay về những giá trị thủ công dù bạn là điệp viên tài ba đi chăng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.