Xem phim R-Point

Xem phim R-Point trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download R-Point

Download phim R-Point miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Arpointeu (2004)

R-Point

Quality: Năm Thời gian 107 Phút
IMDB Rating:
4879 bình chọn, điểm 6.3 trên 10

Điểm Chết – R-Point: Bóng ma trắng

Điểm Chết (R-Point) là một bộ phim kinh dị của Hàn Quốc năm 2004 được viết và đạo diễn bởi Kong Su-chang. Lấy bối cảnh ở Việt Nam vào năm 1972, trong Chiến tranh Việt Nam, phim có sự tham gia của Kam Woo-sung và Son Byong-ho là thành viên của quân đội Hàn Quốc tại Việt Nam. Nhưng hầu hết cảnh quay là ở Campuchia.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Điểm Chết (R-Point)
 • Thể loại: Kinh dị, Chiến tranh, Bí ẩn.
 • Đạo diễn: Kong Su-chang
 • Sản xuất: Choi Kang-hyeok, Chang Yoon-hyun
 • Kịch bản: Kong Su-chang
 • Diễn viên: Kam Woo-sung, Son Byong-ho, Oh Tae-kyung, Park Won-sang, Lee Sun-kyun, Ahn Nae-sang, Kim Byeong-cheol, Jeon Kyeong-ho, Mun Yeong-dong.
 • Âm nhạc: Dalpalan
 • Quay phim: Seok Hyeong-jing
 • Năm: 2004
 • Thời lượng: 107 phút
 • Quốc gia: Hàn Quốc.

 Trong lịch sử, đã có một thời gian quân đội Hàn Quốc được thuê để đánh Việt Nam nhưng bị thua thảm hại. Sự độc ác và tàn nhẫn của những người lính này đã khiến nhiều người dân vô tội Việt Nam bỏ mạng oan và họ là nỗi căm uất của dân tộc. Bộ phim R-Point dựa trên sự kiện lịch sử đó nhưng không khai thác quá nhiều vào cuộc chiến mà chủ yếu xây dựng yếu tố kỳ ảo, tâm linh đáng sợ.

Đó là  nội chiến Việt Nam năm 1972 khi một số lính Hàn tham gia trong liên minh Mỹ đánh miền Nam Việt Nam.  Tại căn cứ của Hàn Quốc tại Nha-Trang, Việt Nam nhận được một đường truyền vô tuyến từ trung đội Battalion 53 mất tích được cho là đã chết. 

Câu chuyện kỳ bí đã xảy ra trong nhiệm  vụ giải cứu binh đoàn tại một vùng chiến sự đặc biệt được gọi là điểm Romeo (R-Point). Đội quân tìm thấy một ngôi chùa hoang rộng lớn, bị bỏ hoang và lựa chọn đó làm căn cứ của mình.

 Họ có một tuần để tìm những người lính mất tích nhưng thời gian trôi qua chậm chạp khi một trong số họ chết một cách khủng khiếp và thay vì tìm thấy câu trả lời, họ gặp phải những hiện tượng kinh hoàng, thần bí.

Năm 2011, Palisades Tartan đã phát hành lại bộ phim này trên DVD dưới tựa đề Bóng ma chiến tranh .

 

Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnKong Su-chang
Diễn viênKam Woo-sung, Oh Tae-kyung, Son Byong-ho

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến R-Point?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim R-Point?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim R-Pointcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim R-Point bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film R-Point

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.