Xem phim X-Men

Xem phim X-Men trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download X-Men

Download phim X-Men miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

IMDB Rating:
547.469 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Dị Nhân – X-Men: Xung đột giữa X-Men và Brotherhood of Mutants

Dị Nhân – X-Men là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ năm 2000 do Bryan Singer đạo diễn. X-Men là loạt phim siêu anh hùng của Mỹ dựa trên nhóm siêu anh hùng cùng tên trong các ấn phẩm truyện tranh do Stan Lee và Jack Kirby sáng tác và được Marvel Comics phát hành. Phim thành công thương mại khi  thu về hơn 296,3 triệu đô la trên toàn thế giới và nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Dị nhân (X-Men) 
 • Thể loại: Hành động, Siêu anh hùng 
 • Đạo diễn: Bryan Singer
 • Sản xuất: Lauren Shuler Donner, Ralph Winter
 • Kịch bản: David Hayter
 • Câu chuyện: Tom DeSanto, Bryan Singer
 • Dựa trên: X-Men của Stan Lee, Jack Kirby
 • Âm nhạc: Michael Kamen
 • Quay phim: Newton Thomas Sigel 
 • Diễn viên: Patrick Stewart, Hugh Jackman, Ian McKellen, Halle Berry, Famke Janssen, James Marsden, Bruce Davison, Rebecca Romijn-Stamos, Ray Park, Anna Paquin
 • Năm: 2000
 • Thời lượng: 104 phút
 • Quốc gia: Mỹ  
 • Ngân sách: 75  triệu đô la 
 • Doanh thu: 296,3  triệu đô la

Nội dung của phim xoay quanh dị nhân Wolverine (Hugh Jackman), với khả năng cảm nhận người khác bằng các giác quan giống như loài sói, và năng lực tự chữa lành vết thương nhanh chóng VÀ dị nhân Rogue ( Anna Paquin ) – với khả năng hấp thụ ký ức, sinh lực của bất kỳ ai. Rogue trong một lần hôn bạn trai và vô tình hút năng lượng anh ta khiến cô chạy trốn khỏi nhà và gặp được Wolverine 

Họ may mắn được người của giáo sư Charles Xavier (Patrick Stewart ) – Lãnh đạo hội X – Men giải cứu trong một lần bị tấn công. Giáo sư Xavier là người đọc được suy nghĩ của người khác và có thể dùng ý chí điều khiển hành động của họ. Ông dạy cho họ biết cách điều khiển và sử dụng những khả năng đặc biệt vì cuộc sống của loài người trên trái đất.

Nhưng thực chất có vẻ con người chỉ xem hội X-Men gồm toàn những quái nhân cần tiêu diệt. Đứng đầu là thượng nghị sĩ Robert Kelly (Bruce Davison ), người luôn tích cực tìm cách giải quyết tất cả dị nhân. Giáo sư Xavier không chỉ đối mặt với một khó khăn mà bên cạnh đó còn phải tìm cách giải quyết mối xung đột với nhóm Brotherhood of Mutants do Magneto (Ian McKellen) cầm đầu. Magneto đang có một âm mưu kinh hoàng.

Phim được chú ý nhờ tính hiện thực với màu sắc có phần u ám, ý nghĩa phim nói về phân biệt đối xử và sự không khoan nhượng. Thành công của bộ phim đã dẫn đến một loạt các phần tiếp theo, tiền truyện và phụ bản, với thành công chung của loạt phim tạo ra sự tái xuất của các phim siêu anh hùng.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnBryan Singer
Diễn viênHugh Jackman, Ian McKellen, Patrick Stewart

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến X-Men?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim X-Men?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim X-Mencó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim X-Men bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film X-Men

5 thoughts on “X-Men”

 1. Một bộ phim đi từ tuổi thơ cho đến giờ, chưa từng bỏ lỡ một phần phim nào cả, phim thật sự rất hay, đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra. Ai mê phim này không xem thì phí cuộc đời.

 2. Bối cảnh phim được đặt tại thế giới mà ở đó con người bình thường sẽ chung sống cùng với những con người lập dị, dị nhân, nhưng mình thấy họ đáng được sống một cách bình đẳng chứ không phải là người mà khiến người khác nhìn vào sẽ sợ hãi.

 3. Lại là một bộ phim nói về siêu anh hùng của Marvel, không cần giới thiệu, khi hãng phim này đã rất nổi tiếng với các siêu phẩm siêu anh hùng khác rồi, thì bộ phim này cũng không làm chúng ta thất vọng.

 4. Vừa xem phim vừa hâm mộ những dị nhân này, thích những siêu năng lực của họ quá đi, cũng mong mình sẽ có một trong số những siêu năng lực đó.hihi

 5. Mình ấn tượng nhất với nhân vật Giáo sư X, được mệnh danh là nhà ngoại cảm quyền năng nhất hành tinh đồng thời là đầu đàn của nhóm dị nhân để chống lại những thế lực hung ác khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.