Xem phim X Men: Days of Future Past

Xem phim X Men: Days of Future Past trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download X Men: Days of Future Past

Download phim X Men: Days of Future Past miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

X Men: Days of Future Past

X Men: Days of Future Past

Quality: Năm
IMDB Rating:
634.137 bình chọn, điểm 8.0 trên 10

Dị Nhân 6 : Ngày Cũ Của Tương Lai: Các robot Sentinels bất khả chiến bại

Dị Nhân 6 : Ngày Cũ Của Tương Lai : là một bộ phim siêu anh hùng 2014 dựa tên nhân vật hư cấu X-Men xuất hiện trên Marvel Comics. Phim của đạo diễn Bryan Singer và là phần tiếp theo của X-Men: First Class 2011 và theo dự kiến năm 2016, X-Men sẽ ra thêm một phần nữa. Bộ phim đã nhận được đề cử giải Oscar cho Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất, khiến nó trở thành bộ phim X-Men đầu tiên được đề cử Oscar.

Thông tin phim:

 • Tên phim: X-Men: Days of Future Past (Dị nhân 6: Ngày cũ của tương lai).
 • Thể loại: Hành động, Siêu anh hùng.
 • Đạo diễn:Bryan Singer.
 • Sản xuất: Bryan Singer, Lauren Shuler Donner, Simon Kinberg, Hutch Parker.
 • Kịch bản: Simon Kinberg.
 • Dựa trên: X-Men của Stan Lee, Jack Kirby Và Days of Future Past bởi Chris Claremont, John Byrne
 • Diễn viên: Hugh Jackman, James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Halle Berry, Anna Paquin, Ellen Page,Peter Dinklage, Ian McKellen, Patrick Stewart.
 • Năm: 2014.
 • Thời lượng: 131 phút.
 • Quốc gia: Anh, Mỹ.
 • Kinh phí: 200 triệu đô la Mỹ
 • Doanh thu: 746 triệu  đô la Mỹ

Nội Dung Phim:

Trong năm 2023, những người đột biến và những người giúp đỡ họ bị tàn sát bởi những robot mạnh mẽ có tên là Sentinels. Giáo sư Xavier, Wolverine, Magneto, Storm, Kitty Pryde và bạn bè của Kitty Pryde  gặp nhau tại một tu viện xa xôi ở Trung Quốc.

Xavier giải thích về lịch sử của Sentinels là được tạo ra bằng DNA của Mystique, kẻ đã bị bắt vào năm 1973 khi cô cố gắng ám sát người tạo ra chúng là Bolivar Trask, một nhà khoa học quân sự.

 Xavier nói rằng cơ hội duy nhất của họ là quay trở lại năm 1973, Xavier và Magneto có kế hoạch sử dụng khả năng của Kitty Pryde để ngăn chặn vụ ám sát của Bolivar Trask và tương lai tận thế bằng cách chính Xavier sẽ trở về quá khứ để dàn xếp.

Nhưng Xavier không sống sót được sau nhiều thập kỷ, thay vào đó Wolverine sẽ thay Xavier thực hiện vì với khả năng của Wolverine có thể chịu được những thiệt hại của du hành thời gian. Liệu Wolverine có thành công?

Đây là bộ phim được đánh giá cao thứ hai trong loạt phim X-Men sau Logan.  Trong thời gian ra rạp, bộ phim đã kiếm được hơn 746 triệu đô la trên toàn thế giới, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ sáu năm 2014, cũng như bộ phim có doanh thu cao thứ ba trong loạt phim sau Deadpool và Deadpool 2.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến X Men: Days of Future Past?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim X Men: Days of Future Past?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim X Men: Days of Future Pastcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim X Men: Days of Future Past bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film X Men: Days of Future Past

5 thoughts on “X Men: Days of Future Past”

 1. Mình nghĩ phần phim này rất đặc biệt, vì có sự góp mặt giữa thế hệ dị nhân thời trẻ lẫn già, có nội dung liên kết với các phần phim trước đó. Gần như đầy đủ tất cả. Dễ xem thật.

 2. Một cuộc hành trình trở về quá khứ của người sói để ngăn chặn thảm họa từ mới nhú lên từ trong trứng nước. Một ý tưởng thật sự rất hay.

 3. Do việc trở lại quá khứ đã làm thay đổi tương lai, các sự kiện của quá khứ đã bị xóa bỏ, tạo thành một dòng thời gian mới, nơi đó mà mọi người vẫn còn sống và cùng bắt đầu một tương lai mới. Lạ lẫm.

 4. Nếu một trong những dị nhân mình ấn tượng nhất, không thể không kể đến chàng Quicksilver, dù rất ít đất diễn nhưng vẫn để lại ấn tượng, nhất là đoạn “nhanh và nguy hiểm” của anh chàng, kể cả những phân đoạn hay câu thoại hài hước nữa

 5. Mình nghĩ bộ phim này là phần phim hay nhất trong series phim X men ấy, hay từ nội dung cho đến kỹ xảo phim ảnh, thật sự rất đáng xem, nhất là một người đã xem ở rạp và về lại tiếp tục xem trên mạng như mình đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.