Các nhà quảng cáo trên trang web Phimnhanhtv89 đều thuộc bên thứ 3, Phimnhanhtv89 sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước mọi khiếu nại giữa các khách hàng và bên nhà quảng cáo.
Allegiant

Allegiant

Quality: Năm
IMDB Rating:
99.756 bình chọn, điểm 5,0 trên 10

Dị Biệt 3: Những Kẻ Trung Kiên (Allegiant): Bí ẩn đáng sợ của thành phố Chicago

Dị Biệt 3: Những Kẻ Trung Kiên (Allegiant) là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng Mỹ do Robert Schwentke đạo diễn dựa trên dịch bản của Noah Oppenheim, Adam Cooper, Bill Collage, Stephen Chbosky. Dị Biệt 3 là phần cuối cùng trong chuỗi seri The Divergent Series, phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Allegiant của nhà văn Veronica Roth.

 Thông tin phim: 

 • Tên phim: Dị Biệt 3: Những Kẻ Trung Kiên (Allegiant) 
 • Thể loại: Phim hành động khoa học viễn tưởng 
 • Đạo diễn:Robert Schwentke
 • Sản xuất: Douglas Wick, Lucy Fisher, Pouya Shabazian
 • Kịch bản: Noah Oppenheim, Adam Cooper, Bill Collage, Stephen Chbosky
 • Dựa trên: Allegiant của Veronica Roth
 • Diễn viên: Jeff Daniels, Octavia Spencer, Ray Stevenson, Zoë Kravitz,…
 • Năm: 2016
 • Thời lượng: 121 phút 
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng anh

Tiếp nối phần trước, Allegiant mở đầu phần này bằng những phân đoạn vô cùng đặc sắc, hấp dẫn và đầy kịch tính. Kết phim Insurgent phần trước đã tiết lộ bí mật về thành phố Chicago và những người kiến tạo. 

Evelyn Johnson-Eaton – đứng đầu nhóm liên minh phản loạn, nắm giữ tất cả quyền lực, kẻ độc ác xét xử các thành viên chế độ cũ, cũng là người bật mí về thế giới bên ngoài bức tường khiến mọi người tò mò khám phá. Khơi gợi thách thức sự tò mò của mọi người vậy mà chính hắn là kẻ cấm không một ai được rời khỏi Chicago. 

Tris và Four giải cứu Caleb khỏi bị xử tử, đồng thời lên kế hoạch trốn thoát vượt qua bức tường bao quanh Chicago cùng với Tori, Peter và Christina. Nhóm anh hùng của chúng ta sử dụng những cái móc vượt ra khỏi tường thành, băng qua một sa mạc hoang vu và gặp phải những binh lính với vũ khí tân tiến, hiện đại đưa cả nhóm đến Cục bảo vệ Gene. 

Tại mảnh đất nhiễm xạ Cục bảo vệ Gene do David điều hành, nhóm Tris biết được nhiều điều mới, bí mật ẩn dấu của thành phố Chicago quyết định đến sự sống còn của cả nhân loại. Khó khăn khi phải lựa chọn, phải hy sinh và phải tin vào ai? Ai đúng, ai sai? Liệu rằng cả nhóm sẽ sống sót, vượt qua mọi nguy hiểm và chọn đúng cách để cứu lấy Chicago chứ. Đừng vội bỏ lỡ bộ phim vì đây là hồi kết cho tất cả của chuỗi phim này. 

Phát hành từ tháng 3 năm 2016 tại các rạp chiếu phim và IMAX cũng nhận được khá nhiều đánh giá từ các nhà phê bình, phim được xem là một quả bom phòng vé khi lợi doanh thu đạt hơn 179 triệu đô la trên toàn thế giới. 

 

 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRobert Schwentke

Diễn viênJeff Daniels, Shailene Woodley, Theo James

Trailer film Allegiant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.