Xem phim Detective K- Secret Of Virtuous Widow

Xem phim Detective K- Secret Of Virtuous Widow trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimnhanhtv8.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Detective K- Secret Of Virtuous Widow

Link tải download phim Detective K- Secret Of Virtuous Widow miễn phí full HD tại phimnhanhtv8.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Detective K- Secret Of Virtuous Widow

Quality: Năm Thời gian 115 Phút
IMDB Rating:
862 bình chọn, điểm 6,3 trên 10

Detective K- Secret Of Virtuous Widow: Hành trình phiêu lưu đầy hài hước của đệ nhất thần thám Hàn Quốc

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

Detective K- Secret Of Virtuous Widow là bộ phim hành động hài hước của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2011. Bối cảnh phim diễn ra vào những năm 1793 xoay quanh hành trình phiêu lưu của đệ nhất thần thám thành Joseon – Kim Jin.

Mở đầu phim một loạt các vụ án giết người bí ẩn đã xảy ra tại kinh thành Josen dưới thời vua Jeongjo khiến cho dân chúng vô cùng hoang mang và lo sợ. Vua Jeongjo nghi ngờ rằng những vụ giết người này có liên quan đến một âm mưu đen tối và đáng sợ từ một trong số các quan đại thần nhằm che đậy hành vi tham ô của mình. Vì thế ông ra lệnh cho thám tử tài ba nhất thời bấy giờ là Kim Jin tiến hành điều tra kẻ chủ mưu đứng đằng sau tất cả những vụ án mạng này.

Trong lúc điều tra thám tử Kim Jin đã bị một tên sát thủ âm mưu ám sát và may mắn anh đã được cứu bởi một người đàn ông hiền lành sống bằng nghề bán chó có tên là Seo Pil. Sau khi biết được kế hoạch và hành trình đi tìm lời giải cho các vụ án mạng gần đây của Kim Jin, Seo Pil quyết định cùng anh tiến đến Jeok Seong để tìm Ô đầu – tên loài hoa nắm giữ chiếc chìa khóa quan trọng có liên quan đến những vụ án mạng bí ẩn tại kinh thành Joseon.

Tại đây cả hai cũng tình cờ gặp gỡ và làm quen với một góa phụ xinh đẹp nhưng mang trong mình nhiều bí mật đáng sợ có tên là Han. Chính những biểu hiện và hành động kỳ lạ của Han đã khiến Kim Jin bắt đầu chú ý đến cô và cũng từ đây anh dần khám phá ra những bí mật kinh hoàng xoay quanh các vụ án mạng liên hoàn xảy ra tại thành Joseon.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Detective K- Secret Of Virtuous Widow?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Detective K- Secret Of Virtuous Widow?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Detective K- Secret Of Virtuous Widow?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Detective K- Secret Of Virtuous Widow không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Detective K- Secret Of Virtuous Widow