Xem phim Detective Dee

Xem phim Detective Dee trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Detective Dee

Download phim Detective Dee miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Detective Dee

Detective Dee

Quality: Năm Thời gian 102 Phút
IMDB Rating:
A bình chọn, điểm trên 10

Principal photography for Detective Dee began in May 2009; the film was shot at Hengdian World Studios in Zhejiang, China. It features art direction and fight choreography by Sammo Hung, and co-stars Li Bingbing, Deng Chao with Tony Leung Ka-fai making a special appearance. Detective Dee was released in China on 29 September 2010 and in Hong Kong on 30 September 2010; in North American, it premiered at the 2010 Toronto International Film Festival.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Detective Dee?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Detective Dee?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Detective Deecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Detective Dee bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.