Xem phim The Hunger Games

Xem phim The Hunger Games trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Hunger Games

Download phim The Hunger Games miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

IMDB Rating:
807.714 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Đấu Trường Sinh Tử : Chỉ một người được sống  

Đấu Trường Sinh Tử 2012 là một bộ phim của đạo diễn Gary Ross, chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Suzanne Collins.

Thông tin phim:

 • Thể loại: Viễn tưởng, Phiêu lưu
 • Đạo diễn: Gary Ross
 • Sản xuất: Nina Jacobson và Jon Kilik
 • Kịch bản: Suzanne collins, Gary Ross, Billy Ray
 • Dựa trên: The Hunger Games của Suzanne Collins
 • Diễn viên: Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth, Woody Mitchelson, Elizabeth Banks, Lenny Kravitz,Stanley Tucci và Donald Sutherland.
 • Thời gian: 142 phút 
 • Quốc gia: Phim Mỹ
 • Năm: 2012
 • Kinh phí: 78 triệu USD
 • Doanh thu: 694,9 triệu USD

The Hunger Game đặt trong bối cảnh khu vực bắc mỹ bị hủy hoại  hạn hán, nạn đói, hỏa hoạn, và chiến tranh, cả khu vực trở thành một Panem với Capitol và 13 huyện. Mỗi năm sẽ có 24 thanh niên của 12 huyện được lựa chọn để tham gia một Trò chơi sinh tử được tường thuật cho cả đất nước xem trong đó chỉ có một người gan dạ và mưu trí nhất mới có thể sống và chiến thắng.

Khi cô gái 12 tuổi Primrose (Willow Shields) được chọn là đại diện nữ của khu khai thác mỏ Quận 12 thì chị của cô là Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence), 16 tuổi, đứng ra tình nguyện thay thế. Peeta Mellark (Josh Hutcherson), con trai người thợ làm bánh mì trong thị trấn là ứng viên nam của Quận 12.

Katniss và người bạn cộng sự của mình là Peeta được hộ tống đến Capitol bởi người đại diện của họ từ Capitol, Effie Trinket (Elizabeth Banks) và cố vấn Haymitch Abernathy (Woody Harrelson), một người chiến thắng trước đây của Quận 12. Trước khi dấn thân vào trò chơi chết chóc, Katniss đã có mối tình với chàng trai Gale Hawthorne (Liam Hemsworth) tại quê nhà. Cuộc sống của cô đảo lộn khi phải tham gia vào trò chơi này. 

The Hunger Games đã nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, với lời khen ngợi về chủ đề và thông điệp của nó, cũng như chân dung Katniss của Jennifer Lawrence. Bộ phim là một thành công lớn về doanh thu phòng vé khi thu về hơn 694 triệu đô la trên toàn thế giới so với ngân sách 78 triệu đô la, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ ba tại Hoa Kỳ và là bộ phim có doanh thu cao thứ chín năm 2012.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnGary Ross
Diễn viênJennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Hunger Games?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Hunger Games?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Hunger Gamescó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Hunger Games bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Hunger Games

5 thoughts on “The Hunger Games”

 1. Nữ chính phải tham gia một trò chơi thực tế trên truyền hình với tên gọi Đấu Trường Sinh Tử. Theo quy tắc trò chơi, kết quả chỉ có thể là một trong hai đáp án: chiến thắng hoặc sẽ chết. Motip phim hơi bạo lực nhỉ.

 2. Thành công là nhiệm vụ sống còn, và điều này phụ thuộc vào cách họ vận dụng tài sản của mình trong cuộc chơi, muốn sống thì phải thông minh.

 3. May mắn cho Katniss, cô là người sở hữu nhiều điểm mạnh, có đồng minh và chiến lược giúp mình có thể kết thúc được trò chơi chứ gặp mình là tiêu.

 4. Ghê thật từ khi được xuất bản đã được dịch ra 26 thứ tiếng và phát hành tại 38 quốc gia. Tiểu thuyết nhận nhiều đánh giá tích cực từ nhiều nhà phê bình và tác giả lớn. Bản phim còn vip hơn nhiều luôn.

 5. Có từng đọc ở đâu đó là tác giả nói một trong những người ảnh hưởng lớn tới tác giả là người cha, một cựu chiến binh tại Việt nam trong Không lực Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.