Xem phim Đấu Trường Sinh Tử 3: Húng Nhạn phần 1

Xem phim Đấu Trường Sinh Tử 3: Húng Nhạn phần 1 trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Đấu Trường Sinh Tử 3: Húng Nhạn phần 1

Download phim Đấu Trường Sinh Tử 3: Húng Nhạn phần 1 miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Hunger Games: Mockingjay - Part 1

Đấu Trường Sinh Tử 3: Húng Nhạn phần 1

Quality: Năm
IMDB Rating:
388.641 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Đấu Trường Sinh Tử 3: Húng Nhại phần 1 : Đốt cháy xiềng xích

Đấu Trường Sinh Tử 3: Húng Nhại phần 1 là một bộ phim chiến tranh khoa học viễn tưởng năm 2014 của đạo diễn Francis Lawrence với phần kịch bản được viết bởi Peter Craig và Danny Strong.

Đây là phần đầu tiên trong hai phần phim dựa trên cuốn tiểu thuyết Húng nhại, cuốn sách cuối cùng trong bộ ba tiểu thuyết Đấu trường sinh tử, sáng tác bởi Suzanne Collins và là bộ phim thứ ba trong loạt phim The Hunger Games, sản xuất bởi Nina Jacobson.

THÔNG TIN PHIM

 • Thể loại: Viễn tưởng, Phiêu lưu, Phim Hành động Mỹ
 • Đạo diễn: Francis Lawrence
 • Biên kịch: Peter Craig và Danny Strong
 • Sản xuất: Nina Jacobson, Jon Kilik 
 • Âm nhạc: James Newton Howard
 • Quay phim: Jo Willems
 • Dựa trên: The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 của Suzanne Collins
 • Diễn viên: Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth, Woody Harrelson, Elizabeth Banks, Julianne Moore, Philip Seymour Hoffman, Jeffrey Wright, Stanley Tucci, và Donald Sutherland
 • Thời gian: 123 phút
 • Quốc gia: Phim Mỹ
 • Năm phát hành: 2014
 • Kinh phí: 125 triệu USD
 • Doanh thu: 751,4 triệu USD

Bộ phim tiếp tục với câu chuyện của Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence), đã sống sót qua hai kỳ Đấu trường Sinh tử, Katniss được đưa về căn cứ quân sự ngầm dưới lòng đất của quận 13 –một quận kín bị chia cắt hoàn toàn khỏi Panem vốn là mũi nhọn của cuộc nổi loạn, nơi cô được đoàn tụ cùng với mẹ và em gái của cô, Prim, một quận tưởng như đã bị Capitol hủy diệt từ rất lâu.

Tại nơi này,  cô đã được giới thiệu với Thống đốc Alma Coin(Julianne Moore), người dẫn đầu cuộc khởi nghĩa. Cô buộc phải đứng trước một quyết định vô cùng trọng đại: trở thành Chim Húng Nhại thực sự – biểu tượng của cuộc khởi nghĩa lật đổ chính quyền tổng thống Snow(Donald Sutherland) tàn bạo, hay quay lưng lại với hàng nghìn con người để thỏa hiệp nhằm giữ lại mạng sống cho Peeta (Josh Hutcherson) – người vô cùng quan trọng trong lòng cô, cùng các vật tế đang bị bắt giữ khác.

Bộ phim ngoài việc tập trung vào khai thác tâm lý nhân vật, đồng thời cũng xoáy sâu vào cuộc đối đầu chính trị giữa tổng thống Snow và Coin. Thông điệp của bộ phim cũng rất rõ ràng, khi con người bị dồn đến bước đường cùng, ý chí sinh tồn trỗi dậy càng mạnh mẽ.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Đấu Trường Sinh Tử 3: Húng Nhạn phần 1?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Đấu Trường Sinh Tử 3: Húng Nhạn phần 1?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Đấu Trường Sinh Tử 3: Húng Nhạn phần 1có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Đấu Trường Sinh Tử 3: Húng Nhạn phần 1 bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Đấu Trường Sinh Tử 3: Húng Nhạn phần 1

5 thoughts on “Đấu Trường Sinh Tử 3: Húng Nhạn phần 1”

 1. Katniss vẫn quyết không gục ngã dù con tim dường như đã chết với quá nhiều mất mát và tổn thương. Húng Nhại quyết kết thúc một lần cho tất cả. Kết thúc đau thương một lần cuối.

 2. Điều gì cũng có cái giá phải trả, không tự do nào mà không có đổ máu, những mất mát tăng dần theo cuộc chiến, thêm những người thân và bạn bè lần lượt nằm xuống trước mắt Húng Nhại. Tội.

 3. Trong thâm tâm Katniss dấy lên những mâu thuẫn về lòng trắc ẩn nhân đạo trước những hành động của chiến tranh, xem mà thấy mâu thuẫn thay cho nữ chính luôn ak. Tức nhẹ.

 4. Câu hỏi ở đây là: nếu như cuộc chiến này thắng lợi, có thật chăng nó sẽ vinh danh chính nghĩa, khi mà chúng ta cũng tàn độc không kém kẻ thù. Thật khó trả lời?

 5. Xuyên suốt bộ phim là diễn biến giằng xé trong nội tâm Katniss khi cô bất lực nhìn từng người thân, từng chiến hữu lần lượt ngã xuống trong kế hoạch đột nhập vào Capitol để ám sát tổng thống Snow.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.