Xem phim The Philly Kid

Xem phim The Philly Kid trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Philly Kid

Download phim The Philly Kid miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Philly Kid (2012)

The Philly Kid

Quality: Năm Thời gian 90 Phút
IMDB Rating:
2033 bình chọn, điểm 5,7 trên 10

Trong cùng một đêm mà anh ta đăng quang một nhà vô địch đô vật NCAA, Dillon McCabe (Wes Chatham) đã tham gia vào việc giết một cảnh sát và sau đó bị kết án mười lăm năm tù. Mười năm sau, Dillon được tạm tha trở lại trên đường phố của khu phố Baton Rouge đang hoạt động. Trước khi anh ta có thể nhặt được những mảnh đời của mình, người bạn thân nhất của anh ta đã gặp rắc rối với một con cá mập cho vay nặng lãi. Để có tiền giải thoát anh ta, Dillon phải quay lại chiến đấu – lần này, võ thuật hỗn hợp. Nhưng thành công nhanh chóng, tàn bạo của anh khiến anh gặp nhiều rắc rối hơn bao giờ hết. Và sau ba lần chiến thắng tàn khốc, anh phát hiện ra rằng đối thủ thực sự của mình là một hệ thống tham nhũng đòi hỏi anh phải làm điều không thể: thua cuộc.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJason Connery
Diễn viênDevon Sawa, Sarah Butler, Wes Chatham

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Philly Kid?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Philly Kid?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Philly Kidcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Philly Kid bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Philly Kid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.