Xem phim Out of Inferno

Xem phim Out of Inferno trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Out of Inferno

Download phim Out of Inferno miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Out of Inferno (2013)

Out of Inferno

Quality: Năm Thời gian 107 Phút
IMDB Rating:
769 bình chọn, điểm 5.7 trên 10

Hai anh em lính cứu hỏa chiến đấu với một địa ngục cao tầng trong cảnh tượng thảm họa bốc lửa này từ Danny và Oxide Pang (The Eye, The Mes messenger). Stoic Tai-kwan (Sean Lau Ching-wan) và em trai Keung (Louis Koo Tin-lok) đã dành cả cuộc đời của họ để chiến đấu với blazes. Nhưng không giống như anh trai Tai-kwan, Keung có một thời gian khó khăn để tuân theo các quy tắc. Do đó, Keung tham gia công việc phòng cháy chữa cháy của chú họ trong khi Tai-kwan vẫn ở lại với sở cứu hỏa. Vào đúng ngày mà Keung có một cuộc họp quan trọng với một số nhà đầu tư tiềm năng, tuy nhiên, tòa nhà chọc trời chứa văn phòng sang trọng của anh ta bốc cháy. Bây giờ khi Keung hướng dẫn một nhóm những người sống sót kinh hoàng qua một mê cung ngột ngạt của khói và khói, Tai-kwan và các lính cứu hỏa của anh ta chiến đấu để kiềm chế ngọn lửa tàn khốc.

Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnDanny Pang, Oxide Chun Pang
Diễn viênAngelica Lee, Ching Wan Lau, Louis Koo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Out of Inferno?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Out of Inferno?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Out of Infernocó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Out of Inferno bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Out of Inferno

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.