Các nhà quảng cáo trên trang web Phimnhanhtv89 đều thuộc bên thứ 3, Phimnhanhtv89 sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước mọi khiếu nại giữa các khách hàng và bên nhà quảng cáo.
The Bourne identity

The Bourne identity

Quality: Năm
IMDB Rating:
482,588 bình chọn, điểm 7,9 trên 10

Danh Tính Của Bourne – The Bourne identity: Xuất hiện siêu ngầu

Danh tính của Bourne (The Bourne Identity) của đạo diễn Doug Liman là phần một của loạt phim hành động nổi tiếng dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Robert Ludlum.

Phim với những pha đánh nhau rất ly kỳ và độc đáo, anh dùng những dụng cụ nhặt được hạ gục đối thủ như cây viết, tạp chí … và các pha bay nhảy leo trèo ngoạn mục một cách tự nhiên, hấp dẫn cũng như các tình huống bất ngờ lôi cuốn, làm mắt khán giả khó lòng rời màn hình.

Thông tin phim:

  • Thể loại: Phim hành động.
  • Đạo diễn: Doug Liman.
  • Sản xuất: Frank Marshall, Richard N. Gladstein, Doug Liman.
  • Kịch bản: Tony Gilroy, William Blake Herron.
  • Dàn diễn viên: Matt Damon, Franka Potente, Chris Cooper, Clive Owen, Brian Cox, Julia Stiles, Adewale Akinnuoye-Agbaje.
  • Âm nhạc: John Powell.
  • Năm phát hành: 2002.
  • Độ dài: 119 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung phim:

Một đêm giông bão trên biển, khi một đoàn thuyền đánh cá vớt được một người đàn ông (nhân vật chính của phim Jason Bourne: Tài tử điện ảnh Matt Damon) mình đầy thương tích tưởng như đã chết. Khi tỉnh dậy, anh không thể nhớ được mình là ai song lại sở hữu những kỹ năng đánh bại vô vàn địch thủ ( trận  phục kích ở ngân hàng). 

Nỗ lực điều tra đã giúp anh biết được tên mình là Jason Bourne. Tuy nhiên, một chiếc két được đăng ký dưới tên Bourne tại ngân hàng ở Zurich lại cho Bourne thấy rằng anh có rất nhiều tiền và danh tính giả mạo khác nhau. Bourne quyết định nhờ một người phụ nữ mới quen có tên Marie (Franka Potente) đưa tới Paris để tìm ra nguồn gốc thực sự của bản thân. Cùng lúc đó, mạng lưới CIA trên toàn châu Âu được huy động để truy đuổi Bourne…, thực ra Bourne là ai, làm việc cho ai? tại sao anh lại bị trung lùng như vậy, bí mật đằng sau là gì?

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDoug Liman

Diễn viênChris Cooper, Franka Potente, Matt Damon

Trailer film The Bourne identity

3 thoughts on “The Bourne identity”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.