Xem phim Schindler’s List

Xem phim Schindler’s List trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Schindler’s List

Download phim Schindler’s List miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Schindler's List

Schindler’s List

Quality: Năm
IMDB Rating:
1.132.459 bình chọn, điểm 8.0 trên 10

Danh Sách Của Schindlers: Một trong những bộ phim hay nhất mọi thời đại

Danh Sách Của Schindlers – Schindler’s List là phim điện ảnh chính kịch cổ trang sử thi của Hoa Kỳ năm 1993 do Steven Spielberg làm đạo diễn kiêm đồng sản xuất và Steven Zaillian viết kịch bản. Phim dựa theo cuốn tiểu thuyết Schindler’s Ark của Thomas Keneally, một tiểu thuyết gia người Úc. Được xem là một trong những bộ phim hay nhất mọi thời đại từng được sản xuất.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Danh Sách Của Schindlers (Schindler’s List).
 • Thể loại: Chính kịch, Tiểu sử.
 • Đạo diễn: Steven Spielberg.
 • Sản xuất: Steven Spielberg, Gerald R. Molen, Branko Lustig.
 • Kịch bản: Steven Zaillian.
 • Dựa trên: Schindler’s Ark của Thomas Keneally.
 • Diễn viên: Liam Neeson, Ben Kingsley, Ralph Fiennes, Caroline Goodall, Jonathan Sagall, Embeth Davidtz.
 • Âm nhạc: John Williams
 • Quay phim: Janusz Kamiński
 • Dựng phim: Michael Kahn
 • Hãng sản xuất: Amblin Entertainment
 • Năm: 1993.
 • Thời lượng: 197 phút.
 • Quốc gia:  Hoa Kỳ. 
 • Kinh phí: 22 triệu USD
 • Doanh thu: 321,2 triệu USD

Năm 1939, khi Chiến tranh thế giới thứ hai bùng nổ, người Đức tập trung những người Do Thái gốc Ba Lan về khu tập trung người Do Thái Kraków. 

Oskar Schindler, một doanh nhân người Đức tới thành phố này với mục đích kiếm tiền từ lao động Do Thái.

Là một thành viên của Đảng công nhân Đức Quốc xã, Schindler tìm cách tiếp cận và làm quen với các sĩ quan cao cấp của Wehrmacht (lực lượng vũ trang Đức) trong các bữa tiệc. Sau đó, ông mua lại một nhà máy sản xuất đồ dùng gia đình tráng men.

Ông  đã cứu sống hơn một nghìn người Do Thái tị nạn trong thời kỳ phát xít Đức tàn sát người Do Thái bằng cách thuê họ vào làm trong các nhà máy của ông.

Phim có nhiều cảnh rất khủng khiếp, như cảnh người công nhân cụt tay bị bắn chết, máu đổ trên nền tuyết trắng khi ông đang hạnh phúc vì tin rằng mình không phải là người thừa của xã hội hay cảnh những người phụ nữ trong lò thiêu, ôm nhau cầu nguyện trước khi chết. 

Tại Đức, bộ phim có đông người xem nhất trên thị trường quốc tế với hơn 5,8 triệu vé đã được bán ra. Đa số là khán giả trẻ đã vào rạp xem và những gì hiện ra trên màn ảnh khiến cho họ bàng hoàng. Họ bước ra khỏi phòng chiếu với gương mặt ràn rụa nước mắt và bước chân nặng trĩu.

Phim giành được bảy giải Oscar. Phim cũng thu được thành công thương mại, mang về 321,2 triệu USD trên toàn cầu so với 22 triệu USD kinh phí. Bộ phim dựa trên cuộc đời của Oskar Schindler.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Schindler’s List?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Schindler’s List?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Schindler’s Listcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Schindler’s List bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Schindler’s List

5 thoughts on “Schindler’s List”

 1. Bộ phim Trắng Đen hay nhất mọi thời đại luôn các bạn ơi không coi phí cả đời nha mình nói bởi vì mình muốn mọi người có thêm một tác phẩm để đời vào lòng.

 2. Bộ phim này xứng đáng đạt giải os nhất trong số những phim mình từng biết mình không có thiên vị cho nó, nó quá chân thật và quá nhân văn sâu sắc.

 3. Cảm động quá các bạn ơi thường thường chỉ một chút xíu cái gì hơi bẩn bẩn đã thấy không thích rồi cậu bé đó bay ra khỏi chuyến xe và hu hu hu hu.

 4. Fim ko chỉ cảm động ở hai đoạn về cô bé mà rất nhiều rất nhiều thường thường mình xem phim H Q thì hay khóc hơn không ngờ luôn chân thật quá..

 5. Các bạn có tin được không mình chỉ cần nghe nội dung của bộ phim thôi đã muốn rưng rưng nước mắt rồi huống hồ gì là vào xem phim luôn nước mắt như sông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.