Xem phim Freier Fall

Xem phim Freier Fall trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Freier Fall

Download phim Freier Fall miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Freier Fall (2013)

Freier Fall

Thể loại Phim Tâm lý
Quality: Năm Thời gian 97 Phút
IMDB Rating:
16927 bình chọn, điểm 7.6 trên 10

Người cảnh sát tận tụy và người cha đầy mong đợi Marc (Max Reimelt) bắt đầu đặt câu hỏi về khả năng tình dục của mình sau khi tình bạn ngày càng bền chặt với anh chàng đẹp trai Kay (Hanno Koffler) khuấy động những cảm xúc mà anh chưa bao giờ cảm thấy trước đây. Bây giờ, Marc sẽ buộc phải lựa chọn giữa việc tiếp tục cuộc sống mà anh ta đã tạo ra cho mình, hoặc thận trọng với gió bằng cách bắt đầu một hành trình hoàn toàn mới.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Đức
Đạo diễnStephan Lacant
Diễn viênAttila Borlan, Hanno Koffler, Max Riemelt

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Freier Fall?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Freier Fall?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Freier Fallcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Freier Fall bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Freier Fall

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.