Xem phim The Captain

Xem phim The Captain trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Captain

Download phim The Captain miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Der Hauptmann (2017)

The Captain

Quality: Năm Thời gian 118 Phút
IMDB Rating:
897 bình chọn, điểm 7.4 trên 10

Đại Úy – The Captain: Kẻ mạo danh trơ tráo

Đại Úy – The Captain là một bộ phim lịch sử hợp tác quốc tế  của 3 nước Đức, Pháp, Balan năm 2017 của đạo diễn Robert Schwentke kiêm viết kịch bản. Với sự tham gia của các diễn viên: Max Hubacher, Frederick Lau, Bernd Hölscher, Waldemar Kobus, Alexander Fehling, Samuel Finzi.

Thông tin phim 

 • Tên phim: Đại Úy – The Captain.
 • Thể loại: Chính kịch, Lịch sử.
 • Đạo diễn: Robert Schwentke.
 • Sản xuất: Frieder Schlaich.
 • Kịch bản: Robert Schwentke.
 • Diễn viên: Max Hubacher, Frederick Lau, Bernd Hölscher, Waldemar Kobus, Alexander Fehling, Samuel Finzi.
 • Âm nhạc: Martin Todsharow
 • Quay phim: Ballhaus
 • Thời lượng: 117 phút.
 • Năm: 2017
 • Quốc gia: Đức, Pháp, Balan.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Đức.

Phim lấy bối cảnh nước Đức vào tháng 4 năm 1945, hai tuần trước khi kết thúc chiến tranh, xoay quanh nhân vật Willi Herold (Max Hubacher) là một người lính nhảy dù Đức đào ngũ đang bị truy sát .

Trong một lần băng qua vùng nông thôn hẻo lánh ở Đức, Willi Herold tình cờ phát hiện ra một chiếc ô tô không chủ, sau khi lục soát Willi Herold quyết định lấy bộ đồng phục đội trưởng Đức quốc xã khoác lên người để giữ ấm cơ thể nhưng bộ đồ này đã mang lại tước vị cho anh thật sự.

Willi Herold được một người chào hỏi khi trông thấy anh mặc bộ đồng phục rồi anh không ngại ngần mạo nhận luôn danh phận được gọi. Willi Herold từ một tên lính nhãi nhép khi có được quyền lực trong tay anh ta sẽ hành xử ra sao? Để diễn cho tròn vai Willi sẽ đi xa đến đâu, liệu anh có bị phát hiện và nếm quả đắng? Mời các bạn đón xem kẻ liều lĩnh này nhé!

Tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes báo cáo tỷ lệ phê duyệt 85% dựa trên 52 đánh giá, với tỷ lệ trung bình là 7,57 / 10. Sự đồng thuận quan trọng của trang web có nội dung: ” Đại Úy – The Captain đưa ra những điểm thuyết phục lạnh lùng về mặt tối của bản chất con người – và nhấn mạnh những xu hướng nhất định từng thực sự thay đổi.”

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRobert Schwentke
Diễn viênBernd Hölscher, Frederick Lau, Max Hubacher, Waldemar Kobus

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Captain?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Captain?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Captaincó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Captain bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Captain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.