Xem phim Ever After

Xem phim Ever After trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Ever After

Download phim Ever After miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Ever After (2018)

Ever After

Thể loại Phim Kinh dị
Quality: Năm Thời gian 90 Phút
IMDB Rating:
323 bình chọn, điểm 5.1 trên 10

Hậu tận thế châu Âu, hai năm sau khi thây ma tràn ngập Trái đất, chỉ còn hai thành trì của nền văn minh ở các thị trấn Weimar và Jena ở Đông Đức. Ở Weimar, những thây ma mới bị nhiễm bệnh được bắn vào trang web không thương tiếc. Chính quyền Jena có cách tiếp cận nhân đạo hơn bằng cách cố gắng tìm cách chữa trị cho nạn nhân bệnh dịch hạch. Vivi và Eva, để tìm kiếm một thế giới nhân đạo hơn đang bị mắc kẹt trong vùng đất không có người ở Rừng Đen, nơi họ phải dựa vào nhau và thiên nhiên để sinh tồn. Nhưng sự sống sót của họ cũng đã giải phóng những con quỷ từ quá khứ mà họ phải đối đầu.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Đức
Đạo diễnCarolina Hellsgård
Diễn viênGro Swantje Kohlhof, Marco Albrecht, Trine Dyrholm

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Ever After?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Ever After?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Ever Aftercó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Ever After bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Ever After

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.