Xem phim Men In Black III

Xem phim Men In Black III trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Men In Black III

Download phim Men In Black III miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Men In Black III

Men In Black III

Quality: Năm
IMDB Rating:
319.203 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Đặc Vụ Áo Đen 3 : Đặc vụ J về quá khứ cứu nguy

Đặc Vụ Áo Đen 3  là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng truyện tranh 3D của Mỹ 2012 do Barry Sonnenfeld đạo diễn và có sự tham gia của Will Smith, Tommy Lee Jones và Josh Brolin.

Dựa trên The Men in Black của Lowell Cunningham do Marvel và Malibu Comics xuất bản. Phim công chiếu 15 năm sau phần gốc Men in Black (1997) và 10 năm sau phần hai Men in Black II (2002). Điệp viên áo đen 3 được công chiếu ngày 25 tháng 5 năm 2012 tại Hoa Kỳ và Việt Nam, thu về $624 triệu toàn cầu, trở thành phần có doanh thu cao nhất trong loạt phim.

Thông tin phim

 • Thể loại: Giả tưởng, Hành động
 • Đạo diễn: Barry Sonnenfeld
 • Tác giả: Etan Cohen
 • Dựa trên: The Men in Black của Lowell Cunningham
 • Diễn viên: Will Smith, Tommy Lee Jones, Josh Brolin, Jemaine Clement, Michael Stuhlbarg, Emma Thompson
 • Năm: 2012
 • Độ dài: 106 phút 
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 215 triệu đô la
 • Doanh thu: 624 triệu đô la

Will Smith tiếp tục đảm nhận vai đặc vụ J, một trong 2 đặc vụ nổi trội nhất có nhiệm vụ giữ gìn trật tự ở trái đất khi mà các người hành tinh khác cùng sinh sống.

Tommy Lee Jones đóng vai đồng nghiệp của J, đặc vụ K. Câu chuyện diễn ra khi một tên tội phạm ngoài hành tinh Boris the Animal, một kẻ thù cũ của Đặc vụ K, trốn thoát khỏi một nhà tù an ninh tối đa trên mặt trăng và trở về Trái Đất để quay ngược thời gian trả thù Đặc vụ K trẻ, người bắn đứt cánh tay trái và bắt giam hắn năm 1969 nhằm cho phép loài của hắn, một chủng tộc ngoài hành tinh tàn nhẫn được gọi là Boglodite, tấn công Trái đất. Trong phần 3 này, đặc vụ J phải du hành trở về năm 1969 để cứu người đồng nghiệp K thời trẻ – do Josh Brolin đóng.

Phần ba của bộ phim giả tưởng hành động hài Men in Black đã đánh lọt The Avengers khỏi vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu sau 3 tuần liền giữ vị trí này

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnBarry Sonnenfeld
Diễn viênJosh Brolin, Tommy Lee Jones, Will Smith

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Men In Black III?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Men In Black III?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Men In Black IIIcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Men In Black III bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Men In Black III

5 thoughts on “Men In Black III”

 1. Năm 2012, một tên tội phạm ngoài hành tinh, Boris súc vật (Boris the Animal) từ chủng tộc Boglodite đã trốn thoát khỏi một nhà tù an ninh tối đa trên mặt trăng và trở về Trái Đất để trả thù Đặc vụ K, người bắn đứt cánh tay trái và bắt giam hắn năm 1969

 2. Điệp viên áo đen 3 hay MIB3 là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng truyện tranh 3D của Mỹ 2012 do Barry Sonnenfeld đạo diễn và có sự tham gia của Will Smith, Tommy Lee Jones và Josh Brolin.

 3. Tiền đề của phim từng được Will Smith đề xuất với đạo diễn Barry Sonnenfeld trong quá trình quay Men in Black II (2002), khi Smith gợi ý rằng nhân vật của anh, đặc vụ J du hành thời gian ngược để cứu cộng sự của mình là đặc vụ K, trong khi đó vừa khám phá ra tiểu sử của K. Sonnenfeld nói rằng ý tưởng này “hóa ra trở thành một quá trình phát triển rất lâu, chủ yếu là bởi những vấn đề nút thắt của du hành thời gian

 4. Mình thích nhạc nền trong phim do nhạc sĩ Danny Elfman soạn. Nhạc nền được phát hành ngày 29 tháng 12, bốn ngày sau khi phim công chiếu bộ phim này.

 5. Bài hát “Back in Time của Pitbull không có trong album nhạc phim nhưng đi kèm ở phần chạy chữ cuối phim. Phim được công chiếu ở Việt Nam năm 2012 phải không các bạn nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.