Xem phim Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ (Phần 1)

Xem phim Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ (Phần 1) trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ (Phần 1)

Download phim Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ (Phần 1) miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Attack on Titan (2015)

Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ (Phần 1)

Quality: Năm Thời gian 98 Phút
IMDB Rating:
11422 bình chọn, điểm 5,1 trên 10

Loài người ăn thịt người có tên Titans xuất hiện lần đầu tiên cách đây hơn 100 năm, nuốt chửng con người mà không có động cơ hay hối hận. Những gì còn lại của nhân loại đã rút lui sau ba bức tường đồng tâm to lớn. Sau một thế kỷ hòa bình tương đối, một cậu bé tên Eren đang phát triển không ngừng nghỉ. Anh mơ ước một ngày được nhìn thấy thế giới đằng sau những bức tường. Nhưng vào ngày anh và bạn bè Armin và Misaka quyết định điều tra bức tường vĩ đại và bí ẩn khiến họ bị mắc kẹt như một con gia súc, một con titan to hơn và hung dữ hơn bất kỳ thứ gì đã thấy trước khi phá vỡ bức tường, đá một lỗ lớn xuyên qua căn cứ của nó Bây giờ, những người khổng lồ đang tràn ngập thành phố, tiêu thụ phần lớn dân số còn sống của con người. Eren và những người bạn còn sống của mình tranh thủ chiến đấu chống lại những con quái vật vô độ. Tương lai có vẻ ảm đạm, nhưng có nhiều điều với Eren hơn là đôi mắt: anh ta có thể là hy vọng cuối cùng của loài người chống lại sự tuyệt chủng.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ (Phần 1)?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ (Phần 1)?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ (Phần 1)có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ (Phần 1) bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ (Phần 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.