Xem phim One Missed Call

Xem phim One Missed Call trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download One Missed Call

Download phim One Missed Call miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

One Missed Call (2003)

One Missed Call

Quality: Năm Thời gian 112 Phút
IMDB Rating:
16193 bình chọn, điểm 6.2 trên 10

Đạo diễn phim kinh dị có tầm nhìn Takashi Miike mang đến một lễ hội sợ hãi phong cách và bình dị với bộ phim kinh dị này. Yumi Nakamura (Kou Shibasaki) là một phụ nữ trẻ mắc chứng hoang tưởng nhẹ, có người bạn tốt, Yoko, nhận được một cuộc gọi kỳ lạ và bí ẩn trên điện thoại di động. Điện thoại đọc ra nói rằng cuộc gọi đến từ số riêng của Yoko, nhưng từ ba ngày sau trong tương lai; 72 giờ sau, Yoko chết trong một khoảnh khắc tai nạn kỳ quái sau khi nhận được cuộc gọi tương tự một lần nữa. Yumi biết rằng Yoko không phải là người duy nhất có trải nghiệm này; tinh thần của một người phụ nữ báo thù đã len lỏi vào điện thoại di động của mọi người, và từng người một đang lấy đi mạng sống của những người trong danh bạ điện thoại nội bộ của họ. Khi Yumi đấu tranh để giải quyết bí ẩn về cách thức và lý do tại sao điều này có thể xảy ra trước khi người khác chết, cô phát hiện ra câu chuyện có liên quan đến mình nhiều hơn cô tưởng tượng. Chakushin Ari là một thành công lớn về doanh thu phòng vé tại Nhật Bản, nơi nữ chính Kou Shibasaki là một nghệ sĩ thu âm nổi tiếng cũng như một nữ diễn viên.

Ngôn ngữTiếng Nhật
Đạo diễnTakashi Miike.
Diễn viênKazue Fukiishi, Ko Shibasaki, Shin’ichi Tsutsumi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến One Missed Call?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim One Missed Call?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim One Missed Callcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim One Missed Call bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film One Missed Call

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.