Xem phim Death Race 4- Beyond Anarchy

Xem phim Death Race 4- Beyond Anarchy trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Death Race 4- Beyond Anarchy

Download phim Death Race 4- Beyond Anarchy miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Cuộc Đua Tử Thần 4- Cuộc Chiến Hỗn Loạn - Death Race 4- Beyond Anarchy

Death Race 4- Beyond Anarchy

Thể loại Phim Hành động
Quality: Năm Thời gian 111 Phút
IMDB Rating:
2667 bình chọn, điểm 5.2 trên 10

Cuộc Đua Tử Thần 4 – Cuộc Chiến Hỗn Loạn: Đường đua kinh hoàng – phần 4

Cuộc Đua Tử Thần 4 có những pha đua xe nghẹt thở, những màn bắn phá tàn bạo…, dù bạn có đam mê tốc độ hay không, bạn sẽ khó rời mắt khỏi màn hình ‘Death Race’.

Thông tin chung:

  • Đạo diễn: Don Michael Paul.
  • Quốc gia: Mỹ.
  • Năm ra mắt: 02/10/2018.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

Nội dung:

Phim là câu chuyện kể về nhà tù lớn nhất thế giới, được gọi là “The Sprawl” được bao quanh bởi một bức tường không có lối thoát. The Sprawl là nơi tổ chức các cuộc đua xe tàn bạo trong thế giới ngầm, người chiến thắng ở cuộc đua này là người sẽ được tôn vinh làm người đứng đầu The Sprawl. Frankenstein là người đang bất bại ở các cuộc đua này.

Connor và đồng đội mới đến nhanh chóng được đưa vào thử nghiệm trong trận chiến sinh tồn dưới địa ngục do Frankenstein điều hành.  Mục tiêu của Connor là đánh bại Frankenstein và trở thành người đứng đầu The Sprawl để bảo vệ đồng đội và những người mà anh yêu quý.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Death Race 4- Beyond Anarchy?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Death Race 4- Beyond Anarchy?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Death Race 4- Beyond Anarchycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Death Race 4- Beyond Anarchy bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Death Race 4- Beyond Anarchy

5 thoughts on “Death Race 4- Beyond Anarchy”

  1. Những chiếc xe điên cuồng đẫm máu, những cuộc đua và pha nguy hiểm tuyệt vời, tôi thực sự thích bộ phim này từ giây phút đầu tiên đến giây phút cuối cùng, không rời mắt giây nào.

  2. Bối cảnh phim quá tàn khốc, nơi nhà tù tàn bạo, những người có đủ lòng gan dạ mới có thể tham gia vào cuộc đua Tử Thần này, một sống một còn, rất đáng sợ.

  3. Đã là là một người hâm mộ Death Race thì nhất định phải xem phim này, phần 4 này hấp dẫn không kém các phần trước nha, mê phim đua xe mà không xem phim này uổng lắm, hay cực!

  4. Nội dung phim đơn giản và được thực hiện một cách rất tốt, phim chứa đựng nhiều pha hành động hay, mạch truyện được phát triển tốt và rất thú vị khi xem.

  5. Danny Glover vẫn là một siêu sao nổi tiếng dù có hơi quá tuổi, anh đã thể hiện rất xuất sắc diễn biến tâm lý nhân vật, nhờ anh mà phim hay hơn rất nhiều, à cân nhắc trước khi xem nha, có vài cảnh hơi nóng hihi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.