Xem phim Fetih 1453

Xem phim Fetih 1453 trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Fetih 1453

Download phim Fetih 1453 miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Conquest 1453 (2012)

Fetih 1453

Quality: Năm Thời gian 162 Phút
IMDB Rating:
55478 bình chọn, điểm 6.7 trên 10

Đế chế Ottoman Sultan Mehmed the Conqueror âm mưu chinh phục Constantinople và mang lại sự sụp đổ của Đế chế La Mã trong sử thi lịch sử này từ đạo diễn Faruk Aksoy (Yesil Isik). Trong 1.500 năm đế chế La Mã đã phát triển mạnh mẽ. Mặc dù nhiều người đã cố gắng xâm chiếm pháo đài Byzantine, những bức tường lớn bảo vệ thành phố đã khiến nó gần như không thể xuyên thủng. Lên đến ngai vàng Ottoman sau cái chết của người cha quyền lực, Fatih Mehmet, 19 tuổi, thề sẽ thành công khi tất cả những người khác đều thất bại. Trong hai năm tiếp theo, Fatih lên kế hoạch cho cuộc xâm lược công phu của mình khi Hoàng đế Constantine sắc sảo tập hợp một liên minh hùng mạnh để bảo vệ thành phố Hoàng gia. Sau đó, vào đêm ngày 1 tháng 4 năm 1453, công dân Constantinople tràn ra đường để ăn mừng lễ Phục sinh khi Fatih dẫn một đội quân gồm hàng ngàn người tới cổng thành. Trước khi mặt trời mọc vào ngày hôm sau, một chương mới của lịch sử sẽ được viết và một đế chế mới ra đời.

Ngôn ngữTiếng Thổ Nhĩ Kì
Đạo diễnFaruk Aksoy
Diễn viênDevrim Evin, Dilek Serbest, Ibrahim Celikkol

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Fetih 1453?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Fetih 1453?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Fetih 1453có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Fetih 1453 bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Fetih 1453

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.