Xem phim The Sentinel

Xem phim The Sentinel trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Sentinel

Download phim The Sentinel miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Sentinel

The Sentinel

Quality: Năm
IMDB Rating:
46,783 bình chọn, điểm 6.1 trên 10

Pete Garrison, a U.S. Secret Service agent who heads the First Lady’s detail, is being framed as traitor in a plot to assassinate the President. Whoever is framing Garrison knows he’s vulnerable because he’s hiding a monumental secret. Garrison goes on the run, pursued by investigative agent David Breckinridge and Jill Marin, a tough and ambitious young agent. Until recently, Breckinridge was one of Garrison’s best friends. Marin requested the work detail with Breckinridge because Garrison, while leading a field instruction exercise at the Secret Service Academy, told Jill that Breckenridge was the best investigator in the Service. Now, Garrison must nail the real mole and save the President’s life.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnClark Johnson
Diễn viênKiefer Sutherland, Kim Basinger, Michael Douglas

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Sentinel?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Sentinel?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Sentinelcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Sentinel bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Sentinel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.