Xem phim Submerged

Xem phim Submerged trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Submerged

Download phim Submerged miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Submerged (2016)

Submerged

Quality: Năm Thời gian 99 Phút
IMDB Rating:
1282 bình chọn, điểm 4,1 trên 10

Một joyride limousine đi điên cuồng trong phim kinh dị nhịp thở, nhịp đập này. Một cựu quân nhân trở thành vệ sĩ được thuê để bảo vệ một phụ nữ trẻ. Nhưng trong khi bay cùng một nhóm bạn vào một đêm, chiếc limo kéo dài của họ bị chạy khỏi đường và dưới nước bởi một nhóm những kẻ bắt cóc tàn nhẫn – người sau đó lao vào để hoàn thành công việc. Đột nhiên, nó chìm hoặc bơi, vì vệ sĩ phải chiến đấu để giữ cho chiếc xe không trở thành một ngôi mộ nước.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSteven C. Miller
Diễn viênJonathan Bennett, Rosa Salazar, Talulah Riley

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Submerged?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Submerged?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Submergedcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Submerged bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Submerged

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.