Xem phim Cuộc Chiến Ở Yeonpyeon – Northern Limit Line

Xem phim Cuộc Chiến Ở Yeonpyeon – Northern Limit Line trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Cuộc Chiến Ở Yeonpyeon – Northern Limit Line

Download phim Cuộc Chiến Ở Yeonpyeon – Northern Limit Line miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Cuộc Chiến Ở Yeonpyeon – Northern Limit Line

Quality: Năm Thời gian 130 Phút
IMDB Rating:
945 bình chọn, điểm 6,5 trên 10

Cuộc Chiến Ở Yeonpyeon – Northern Limit Line: Bom tấn chiến tranh đáng tự hào của Hàn Quốc trong năm 2015

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Thể loại: Phim chiến tranh, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Hak-sun Kim
  • Diễn viên: Goo Jin, Hyun-Woo Lee, Mu-Yeol Kim
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 130 phút

Nội dung phim:

Cuộc Chiến Ở Yeonpyeon – Northern Limit Line là bộ phim tâm lý chiến tranh của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2015. Nội dung phim dựa trên một sự kiện có thật xảy ra vào giữa năm 2002 xoay quanh cuộc chiến giữa Nam Hàn và Bắc Hàn sau khi Triều Tiên bất ngờ cho hai tàu tuần tra của mình bí mật áp sát và tấn công tàu đánh cá của Hàn Quốc ngay tại đường biên giới gần đảo Yeonpyeong. 

Mặc dù con tàu Hàn Quốc khi ấy chỉ có sáu người lính trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm là  hạ sĩ Park Dong Hyuk, thiếu tá Yoon Young Ha, trung sĩ Han Sang Gook, đại úy Lee Hee Wan, Jo Chun Hyung và Hwang Do Hyun. Tuy nhiên khi chứng kiến quân địch muốn tấn công và tràn sang biên giới nước mình, cả 6 người lính đều dũng cảm hy sinh tính mạng của bản thân để bảo vệ đất nước mặc dù họ biết rằng bản thân có thể sẽ không bao giờ có cơ hội quay trở về đoàn tụ với gia đình. 

Bộ phim không chỉ tái hiện lại cuộc giao tranh thảm khốc giữa hải quân Hàn Quốc và quân đội Triều Tiên mà còn là sự tưởng nhớ sâu sắc đến những người lính trẻ đã dũng cảm chiến đấu hết mình cho đất nước.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Cuộc Chiến Ở Yeonpyeon – Northern Limit Line?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Cuộc Chiến Ở Yeonpyeon – Northern Limit Line?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Cuộc Chiến Ở Yeonpyeon – Northern Limit Linecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Cuộc Chiến Ở Yeonpyeon – Northern Limit Line bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Cuộc Chiến Ở Yeonpyeon – Northern Limit Line