Xem phim The Trust

Xem phim The Trust trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Trust

Download phim The Trust miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Trust

The Trust

Quality: Năm Thời gian 93 Phút
IMDB Rating:
17150 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

Waters and Stone are two nobody police officers working dull administrative jobs and making extra money selling stolen Civil Service Exams to other officers. When Stone hears a story about a heroin dealer quickly beating his extremely high bail, the two friends set into motion a plan to find the origin of such a large amount of cash. Through diligent police work they follow a trail that leads directly to a custom bank-style vault built into the back room freezer of a small grocery store. They put a plan into motion to rob the vault and split whatever they find inside. But by the time they figure out what the vault contains, it’s already too late to turn back.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAlex Brewer, Benjamin Brewer
Diễn viênElijah Wood, Nicolas Cage, Sky Ferreira

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Trust?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Trust?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Trustcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Trust bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Trust

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.