Xem phim Gravity

Xem phim Gravity trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Gravity

Download phim Gravity miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Gravity

Gravity

Quality: Năm
IMDB Rating:
726,391 bình chọn, điểm 7.7 trên 10

Cuộc Chiến Không Trọng Lực – Gravity: Sống sao khi không đang ở trái đất

Cuộc chiến không trọng lực (Gravity) là một bộ phim 3D khoa học viễn tưởng  về không gian do hai Quốc gia Anh và Mỹ phối hợp sản xuất. Phim giành được 10 đề cử Oscar trong đó có các đề cử quan trọng như Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất (Alfonso Cuaron) và Diễn viên xuất sắc nhất (Sandra Bullock). Phim cũng nhận được 4 đề cử giải quả cầu vàng và có hơn 700 triệu USD doanh thu.

Cuộc Chiến Không Trọng Lực (Sinh tồn trong vũ trụ), phim  xoay quanh nữ Tiến sĩ Ryan Stone – người đang thực hiện nhiệm vụ không gian đầu tiên của mình. Trong một lần sửa chữa và nâng cấp phần cứng cho kính viễn vọng Hubble bên ngoài không gian, cô cùng đồng nghiệp bị đám mây những mảnh vỡ tạo ra do một vệ tinh bị trúng tên lửa của Nga tạo thành. Cứ mỗi 90 phút trường mảnh vỡ sẽ hoàn thành quỹ đạo và quay lại gây nguy hiểm cho Ryan và những vệ tinh gần đó.

Khi mà đống sắt vụn đang lao đến vị trí của họ với tốc độ bàn thờ. Ngay lập tức, Explorer bị phá tan nát. Ryan buộc phải tháo dây nối với tàu và hành động này đã khiến cô bị văng xa đến cả chục mét. Rất may, Matt đã đến ứng cứu kịp thời. Thế nhưng phi hành gia còn lại đã không được may mắn như cô, anh ta đã chết một cách đau đớn.

Nhiệm vụ của Matt và Ryan giờ đây là tìm cách quay về Trái Đất, nơi tưởng như rất gần nhưng sao mà xa vời, khi mà oxy trong bộ quần áo du hành của họ đang cạn dần. Trong trường hợp xấu nhất, họ sẽ trở thành hai cái xác ướp trôi nổi giữa vũ trụ tối tăm lạnh lẽo.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cuộc Chiến Không Trọng Lực – Gravity
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Đạo diễn: Alfonso Cuarón
Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAlfonso Cuarón
Diễn viênEd Harris, George Clooney, Sandra Bullock

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Gravity?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Gravity?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Gravitycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Gravity bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Gravity

6 thoughts on “Gravity”

  1. Một bộ phim đáng xem dành cho những bạn trẻ, cảm giác cuộc sống tẻ nhạt, không đáng để ta cố gắng. Hãy xem và cảm nhận mặt đất này đáng quý đến như thế nào.

  2. Mình cũng muốn khẳng định lại một lần nữa đây chính là một bộ phim về chủ đề không gian vũ trụ xuất sắc nhất mình từng được vinh dự biết đến để xem.

  3. Sáng tạo và nhân văn kỹ thuật và hình ảnh tuyệt sắc. Ngoài ra cái vụ thêm diễn viên xuất sắc cô nàng đóng phim Hoa Hậu FBI nữa. Có phần 2 không ạ mn ơi?

  4. Mình thấy nữ diễn viên xinh đẹp mà cứ vô mấy vai nhà khoa học là cắt tóc làm kiểu cho xấu bớt đi giống như Chương Tử Di đóng phim Godzilla vậy.

  5. Nguy hiểm thì nguy hiểm sợ thì cũng rất là sợ nhưng mà không ngưng lại ngắm vũ trụ đẹp kinh hoàng. Trời ơi hình ảnh gì đâu mà mê man luôn muốn bay lên đó quá.

  6. Đó đi đi bay lên cao đi rồi mới thấy mặt đất là tuyệt vời nhất được chạm chân trên đất được quay trở lại với trọng lực cảm giác vô cùng khôn tả tưởng tượng thôi cũng thấy sướng hơ hơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.