Xem phim Woman in Gold

Xem phim Woman in Gold trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Woman in Gold

Download phim Woman in Gold miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Woman in Gold

Woman in Gold

Quality: Năm Thời gian 109 Phút
IMDB Rating:
51.352 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

WOMAN IN GOLD is the remarkable true story of one woman’s journey to reclaim her heritage and seek justice for what happened to her family. Sixty years after she fled Vienna during World War II, an elderly Jewish woman, Maria Altmann (Mirren), starts her journey to retrieve family possessions seized by the Nazis, among them Klimt’s famous painting ‘Portrait of Adele Bloch-Bauer I’. Together with her inexperienced but plucky young lawyer Randy Schoenberg (Reynolds), she embarks upon a major battle which takes them all the way to the heart of the Austrian establishment and the U.S. Supreme Court, and forces her to confront difficult truths about the past along the way. (C) TWC

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSimon Curtis
Diễn viênDaniel Brühl, Helen Mirren, Ryan Reynolds

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Woman in Gold?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Woman in Gold?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Woman in Goldcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Woman in Gold bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Woman in Gold

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.