Xem phim High And Low The Red Rain

Xem phim High And Low The Red Rain trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download High And Low The Red Rain

Download phim High And Low The Red Rain miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

High & Low the Red Rain (2016)

High And Low The Red Rain

Quality: Năm Thời gian 110 Phút
IMDB Rating:
105 bình chọn, điểm 6.2 trên 10

Cuộc Chiến Băng Đảng – High And Low The Red Rain: Ba anh em hoang dã

Cuộc Chiến Băng Đảng – High And Low The Red Rain là một bộ phim hành động Nhật Bản năm 2016 của đạo diễn Yūdai Yamaguchi. Nó được coi là bộ phim gốc thứ hai của loạt phim High & Low. Bộ phim được công chiếu tại Tokyo vào ngày 21 tháng 9 năm 2016, và nó đã thu về 1,21 tỷ yên tại Nhật Bản.

Thông tin phim

 • Tên phim: Cuộc Chiến Băng Đảng – High And Low The Red Rain
 • Thể loại: Hành động, Tình cảm
 • Đạo diễn: Yūdai Yamaguchi
 • Sản xuất: Hiroyuki Ueno, Naoto Fujimura, Norihisa Hiranuma, Chikako Nakabayashi, NTetsuya Sakashita
 • Kịch bản: Yûko Matsuda, Keisuke Makino,  Kei Watanabe, Norihisa Hiranuma
 • Diễn viên: Takahiro, Hiroomi Tosaka, Takumi Saito
 • Âm nhạc: Yuta Nakano
 • Quay phim: Zensuke Hori
 • Dựng phim: Shochiku
 • Năm: 2016
 • Thời lượng:  110 phút
 • Quốc gia: Nhật Bản

Nội Dung Phim :

Ba anh em Takeru ( Takumi Saito ) Amamiya, Masaki ( Takahiro ) và Hiroto ( Hiroomi Tosaka ) sống nương tựa nhau sau khi bố mẹ không còn.

Họ là một trong những lực lượng mạnh nhất trong khu vực SWORD. Sau khi họ thực hiện một phi vụ và hoàn thành nó cùng 1 cục tiền thù lao, Takeru chia cho hai người em trai và nói những điều khó hiểu, sau đó anh lái xe đi và không còn quay trở lại gặp hai em của mình.

Masaki và Hiroto cùng nhau sống cũng như cùng nhau truy tìm tung tích của anh trai nhưng không thành. Một năm sau đó vào lễ kỷ niệm cái chết của cha mẹ họ, Masa ki và Hiroto hy vọng anh trai sẽ đến. Nhưng họ lại gặp một cô gái bí ẩn, Aika Naruse (Miyu Yoshimoto) thay vì anh Takeru. Cô ấy dường như biết lý do anh Takeru rời đi, khi họ đi theo cô gái họ bước vào một bí mật được che giấu.

Nhìn chung, những cảnh hành động đầy căng thẳng là điểm hấp dẫn chính của bộ phim. Để quay những cảnh đua xe máy hoang dã trong phim, đoàn làm phim và dàn diễn viên đã dành một tháng ở Philippines để quay nhiều cảnh hành động của nó ở đó. Takahiro, Hiroomi Tosaka và Takumi Saitoh cũng học các kỹ năng võ thuật mà các nhân vật của họ rất giỏi.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến High And Low The Red Rain?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim High And Low The Red Rain?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim High And Low The Red Raincó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim High And Low The Red Rain bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film High And Low The Red Rain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.