Xem phim The Fall

Xem phim The Fall trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Fall

Download phim The Fall miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Fall

The Fall

Quality: Năm
IMDB Rating:
103.234 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Cú Ngã – The Fall: Tìm cách giết thống đốc

Cú Ngã – The Fall là một bộ phim giả tưởng phiêu lưu năm 2006 do Tarsem Singh đạo diễn và đồng sáng tác, với sự tham gia diễn xuất của Lee Pace, Catinca Untaru và Justine Waddell . Phim dựa trên kịch bản của bộ phim Bulgaria năm 1981 Yo Ho Ho của Valeri Petrov. Thiết kế trang phục của phim là của Eiko Ishioka. 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Cú ngã (The Fall).
 • Thể loại: Phiêu lưu, Giả tưởng.
 • Đạo diễn: Tarsem Singh.
 • Sản xuất: Tarsem Singh, Ajit Singh, Tommy Turtle.
 • Được viết bởi: Tarsem Singh, Dan Gilroy, Nico Soultanakis.
 • Diễn viên: Lee Pace, Catinca Untaru, Justine Waddell.
 • Âm nhạc: Krishna Levy.
 • Quay phim: Colin Watkinson.
 • Dựng phim: Robert Duffy, Spot Welders.
 • Năm phát hành: Ngày 9 tháng 9 năm 2006 ( TIFF ), Ngày 30 tháng 5 năm 2008 (Hoa Kỳ)
 • Thời lượng: 117 phút.
 • Quốc gia: Mỹ, Ấn Độ.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Tại một bệnh viện ở Los Angeles vào những năm 1920, Alexandria (Catinca Untaru) là một cô bé người Rumani đang hồi phục sau khi bị gãy tay. Cô kết bạn với Roy Walker (Lee Pace), một diễn viên đóng thế trong phim với đôi chân bị tê liệt sau một cú ngã đầu tiên trong bộ phim đầu tiên của mình. 

Theo yêu cầu của cô bé, Roy kể cho cô một câu chuyện công phu về sáu người có nguồn gốc rất khác nhau gồm: một chiến binh Ấn Độ thầm lặng (Jeetu Verma), một cựu nô lệ cơ bắp tên là Otta Benga (Marcus Wesley), một chuyên gia về chất nổ của Ý tên là Luigi (Robin Smith), Charles Darwin ( Leo Bill ) với một con khỉ cưng được gọi là Wallace, một tên cướp swashbuckling đeo mặt nạ và một nhà huyền môn cùng thực hiện nhiệm vụ giết một thống đốc tỉnh tham nhũng Odious ( Daniel Caltagirone ). 

Giữa các chương của câu chuyện, Roy nhờ Alexandria tìm đến nơi để dược phẩm của bệnh viện để tìm morphine. Khi câu chuyện tuyệt vời của Roy gần kết thúc…

Bộ phim xuất hiện trong danh sách mười phim hay nhất của các nhà phê bình về những bộ phim hay nhất năm 2008. Tasha Robinson của Câu lạc bộ AV đặt tên cho nó là bộ phim hay nhất năm 2008, Sean Axmaker của Seattle Post- Intellectencer gọi đây là bộ phim hay thứ 6 năm 2008, và Roger Ebert của Chicago Sun-Times đã nêu tên nó trong số 20 bộ phim hàng đầu của ông năm 2008.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnTarsem Singh
Diễn viênCatinca Untaru, Justine Waddell, Lee Pace

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Fall?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Fall?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Fallcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Fall bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Fall

5 thoughts on “The Fall”

 1. Bộ phim Cú Ngã này nói về hai câu chuyện song song với nhau một là hai người nói chuyện trong bệnh viện hay là những thần thoại vô lý do anh kia nghỉ ra.

 2. Phim này bạn coi một lúc thì bạn không nhớ là mình đang coi cái truyện bịa do anh kia kể cho cô bé nghe vì bạn bị cuốn hút vào những truyện đó.

 3. Anh chàng nhân vật chính đang muốn tự tử mà phải bịa đặt ra để kể thì buộc phải có những mảng tối và bi quan trong đó thôi ai cũng vậy thôi.

 4. Ai trong đời này mà chưa từng có suy nghĩ sẽ kết liễu cuộc đời mình chủ yếu là nó mạnh đến mức nào ma lực của nó khiến chúng ta bi đát ra sao.

 5. Mình thấy phim là những trải nghiệm rất thú vị nếu mình là cô bé mình cũng muốn lắng nghe tiếp, chúng ta sướng hơn cô bé ở chỗ được xem tận mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.