Xem phim Couples Retreat

Xem phim Couples Retreat trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Couples Retreat

Download phim Couples Retreat miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Couples Retreat

Couples Retreat

Thể loại Phim Hài
Quality: Năm
IMDB Rating:
99310 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

“Couples Retreat” follows four Midwestern couples who embark on a journey to a tropical island resort. While one of the couples is there to work on their marriage, the other three set out to jet ski, spa and enjoy some fun in the sun. They soon discover that participation in the resort’s couple’s therapy is not optional. Suddenly, their group-rate vacation comes at a price. What follows is a hilarious look at real world problems faced by all couples.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnPeter Billingsley
Diễn viênJon Favreau, Malin Akerman, Vince Vaughn

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Couples Retreat?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Couples Retreat?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Couples Retreatcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Couples Retreat bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Couples Retreat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.