Xem phim Gambit

Xem phim Gambit trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Gambit

Download phim Gambit miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Gambit

Gambit

Quality: Năm
IMDB Rating:
22,847 bình chọn, điểm 5.7 trên 10

Colin Firth and Cameron Diaz headline this remake of the 1966 crime caper directed by Michael Hoffman (The Last Station) and written by Joel and Ethan Coen. A British thief (Firth) discovers that no plan is infallible when he recruits a beautiful woman (Diaz) to help him steal a priceless statue from an impossibly wealthy widower (Alan Rickman). Despite the fact that his pretty accomplice bears an uncanny resemblance to his affluent target’s late wife, things quickly spin out of control once the job gets under way. ~ Jason Buchanan, Rovi

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMichael Hoffman
Diễn viênAlan Rickman, Cameron Diaz, Colin Firth

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Gambit?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Gambit?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Gambitcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Gambit bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Gambit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.