Xem phim Bel Canto

Xem phim Bel Canto trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Bel Canto

Download phim Bel Canto miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Bel Canto (2018)

Bel Canto

Quality: Năm Thời gian 100 Phút
IMDB Rating:
2219 bình chọn, điểm 5.4 trên 10

Con Tin – Bel Canto: Phục kích vở opera

Con Tin – Bel Canto là một bộ phim ca nhạc tâm lý – tình cảm của Mỹ năm 2018, của đạo diễn Paul Weitz, từ một kịch bản của Weitz và Anthony Weintraub. Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy cùng tên của Ann Patchett. Phim có sự tham gia của Julianne Moore, Ken Watanabe, Sebastian Koch và Christopher Lambert.

Thông tin phim

  • Tên phim: Con Tin – Bel Canto
  • Thể loại: Tâm lý – tình cảm, Ca nhạc
  • Đạo diễn: Paul Weitz
  • Sản xuất: Caroline Baron, Anthony Weintraub, Paul Weitz, Andrew Miano
  • Kịch bản: Paul Weitz, Anthony Weintraub
  • Dựa trên: Bel Canto của Ann Patchett
  • Diễn viên: Julianne Moore, Ken Watanabe, Sebastian Koch, Christopher Lambert
  • Năm: 2018
  • Thời lượng: 102 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Ca sĩ opera nổi tiếng Roxane Coss (Julianne Moore) nhận được lời mời đi biểu diễn tại một nước độc tài quân sự ở Nam Mỹ, đó là một buổi hòa nhạc tại bữa tiệc ngoại giao ở biệt thự của  Phó Tổng thống Ruben Ochoa.

Nhà công nghiệp giàu có Nhật Bản là ông Katsumi Hosokawa (Ken Watanabe) – người đang dẫn đầu thỏa thuận kinh doanh đã yêu cầu sự hiện diện của cô vì sự ngưỡng mộ tài năng.

Nơi đây quy tụ toàn những người máu mặt như: Vợ chồng đại sứ Pháp Simon Thibault (Christopher Lambert), nhà đàm phán người Đức Joachim Messner (Sebastian Koch), doanh nhân người Nga Fyodorov (Olek Krupa)… nhưng người được mong chờ là vị tổng thống thì vắng mặt và không đến được.

Khi Roxane Coss chỉ vừa cất giọng lên thì một nhóm phiến quân du kích nổ súng tấn công họ yêu cầu gặp tổng thống để ông thả các đồng chí bị cầm tù của họ. Bữa tiệc vui vẻ trở thành nổi kinh hoàng với khách tham dự. Nàng ca sĩ Roxane Coss có thể làm được điều kỳ diệu gì khi cùng mọi người trở thành con tin trong tình trạng bất đồng ngôn ngữ? Mời các bạn đón xem phim nhé!

Vào tháng 5 năm 2018, Screen Media Films đã mua bản quyền phân phối của Hoa Kỳ cho bộ phim. Nó được phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2018.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnPaul Weitz
Diễn viênChristopher Lambert, Julianne Moore, Ken Watanabe, Sebastian Koch

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Bel Canto?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Bel Canto?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Bel Cantocó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Bel Canto bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Bel Canto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.