Xem phim The Boat

Xem phim The Boat trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Boat

Download phim The Boat miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Con Thuyền Ma - The Boat

The Boat

Quality: Năm Thời gian 100 Phút
IMDB Rating:
1064 bình chọn, điểm 5.4 trên 10

Con Thuyền Ma – The Boat: Tìm đường thoát

Con Thuyền Ma do Winston Azzopardi đạo diễn kiêm kịch bản, Phim có sự xáo trộn thời gian và nhiều tình tiết đáng sợ để lại những suy ngẫm.

 Thông Tin Phim:

 • Năm: 2019.
 • Thể loại: Bí ẩn, Giật gân.
 • Thời lượng: 89 phút.
 • Kịch bản: Joe Azzopardi, Winston Azzopardi.
 • Đạo diễn: Winston Azzopardi.
 • Diễn viên: Joe Azzopardi.
 • Quốc gia: Âu Mỹ.

Nội dung:

The Boat : Một người đàn ông Sailor(Joe Azzopardi) lênh đênh lưu lạc trên biển tìm thấy một chiếc thuyền không người lái vì anh ta gọi nhưng không có người nào trả lời, mọi chuyện rắc rối bắt đầu khi anh leo lên thì cánh cửa thuyền đóng chặt lại, bên trong có những vết tích bí ẩn dường như đã có người bỏ mạng. Trong lúc tìm cách thoát ra… Ai đã lái thuyền? Những tiếng động anh nghe được là từ đâu?

 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnWinston Azzopardi
Diễn viênJoe Azzopardi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Boat?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Boat?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Boatcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Boat bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Boat

5 thoughts on “The Boat”

 1. Một bộ phim không hề nhàm chán, nhiều chi tiết ly kỳ, đơn giản là con thuyền bí ẩn trên biển, một khi đặt chân bước vào trong con thuyền thì sẽ không thể thoát ra được. Hấp dẫn cực kỳ nha!

 2. Tôi bị nghiện mấy kiểu kinh dị như thế này, vừa bí ẩn, vừa đáng sợ, xem mà bị lôi cuốn vào phim lắm luôn, ước gì được trải nghiệm con thuyền ma đó một lần, chắc thú vị lắm.

 3. Phim coi cũng được, ổn định từ hình ảnh đến âm thanh, tuy hơi kén người xem, nhưng ai thích phim kinh dị thì nên xem! Duy nhất phim chỉ xoay quanh 1 diễn viên Sailor (Joe Azzopardi) nhưng xem cũng không tệ!

 4. Kịch bản gay cấn, xoắn não người xem, đạo diễn Winston Azzopardi khéo léo từ khâu hình ảnh đến kĩ thuật, hiệu ứng sắc nét, rõ ràng, nhân vật ít lời thoại, cảm nhận phim qua hình ảnh là chính.

 5. Phim kinh dị hay đó, lôi cuốn, dễ xem không hề nhàm chán tẹo nào, tui xem đi xem lại vài lần rồi đấy! Đơn giản và ý nghĩa trong nội dung, xem giải trí cuối tuần khá ổn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.