Xem phim Human, Space, Time and Human

Xem phim Human, Space, Time and Human trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Human, Space, Time and Human

Download phim Human, Space, Time and Human miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Inkan, gongkan, sikan grigo inkan (2018)

Human, Space, Time and Human

Quality: Năm Thời gian 122 Phút
IMDB Rating:
372 bình chọn, điểm 5,4 trên 10

Con Người, Không Gian, Thời Gian Và Con Người – Human, Space, Time and Human: “CON” NGƯỜI

Con Người, Không Gian, Thời Gian Và Con Người – Human, Space, Time and Human là bộ phim kinh dị năm 2018 của Hàn Quốc. Phim do Kim Ki-duk làm đạo diễn và biên kịch, với sự tham gia của các diễn viên, như: Mina Fujii, Jang Keun-suk, Ahn Sung-ki, Ryoo Seung-bum, Joe Odagiri, Lee Sung-jae.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Con Người, Không Gian, Thời Gian Và Con Người – Human, Space, Time and Human
  • Thể loại: Kinh dị, Tâm lý.
  • Đạo diễn: Kim Ki-duk
  • Biên kịch: Kim Ki-duk
  • Diễn viên: Mina Fujii, Jang Keun-suk, Ahn Sung-ki, Ryoo Seung-bum, Joe Odagiri, Lee Sung-jae.
  • Âm nhạc: Park In-young
  • Quay phim: Lee Jeong-in
  • Năm: Ngày 17 tháng 2 năm 2018 
  • Thời lượng: 122 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Một nhóm người du hành trên một tàu chiến, họ đi trên mặt biển nhưng thức dậy trên không trung làm cho nỗi khiếp sợ bởi tiếng la hét của họ xé toạc bầu không khí.

Nhưng trên hành trình đó những con người khác nhau, thuộc các tầng lớp khác nhau đó đã phô diễn biết bao nhiêu điều bẩn thỉu và ghê tởm trên con tàu. Mọi chuyện sẽ đi đến đâu khi hầu như những con quỷ trong họ đang chạy ra, hoang mang trên không trung lạ lẫm. Mời các bạn đón xem để biết dụng ý của đạo diễn qua bộ phim mang yếu tố ghê rợn này là gì nhé!

Chụp ảnh chính bắt đầu vào tháng 5 năm 2017 và kết thúc vào đầu tháng 7 năm 2017. Kim Ki Duk là một trong những đạo diễn hàng đầu Hàn Quốc, giành giải Sư Tử Vàng tại Liên hoan phim Venice (Italy) cho Pietà năm 2012.

Rodrigo Fonseca – viết cho truyền hình Brazil, phát biểu rằng anh vô cùng yêu thích phong cách của Kim Ki Duk và tác phẩm mới không khiến anh thất vọng. Với Rodrigo, đạo diễn Kim không chỉ là nhà làm phim đơn thuần mà là một triết gia, trung thành với phong cách kể chuyện độc đáo và thường xuyên chất vấn về sự tồn tại cũng như diệt vong của loài người.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Human, Space, Time and Human?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Human, Space, Time and Human?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Human, Space, Time and Humancó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Human, Space, Time and Human bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Human, Space, Time and Human

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.