Xem phim Steel Rain

Xem phim Steel Rain trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Steel Rain

Download phim Steel Rain miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Steel Rain (2017)

Steel Rain

Thể loại Phim Hành động
Quality: Năm Thời gian 139 Phút
IMDB Rating:
3279 bình chọn, điểm 7.1 trên 10

UHM Cheol-woo, cựu đặc vụ của An ninh Quốc gia Bắc Triều Tiên, trốn sang Hàn Quốc cùng với số 1 của Bắc Triều Tiên đã bị thương do cuộc đảo chính của những kẻ cứng rắn chống lại Triều Tiên. Một ngày nọ, UHM tình cờ gặp KWAK Cheol-woo, một giám đốc hoạt động đối ngoại của Nhà Xanh và họ nhận ra rằng họ phải hợp tác và cùng nhau thực hiện một nhiệm vụ gián điệp bí mật nguy hiểm để ngăn chặn chiến tranh Triều Tiên.

Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnWooSuk Yang
Diễn viênDo-won Kwak, Eui-sung Kim, Woo-sung Jung

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Steel Rain?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Steel Rain?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Steel Raincó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Steel Rain bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Steel Rain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.