Xem phim A Long Way Down

Xem phim A Long Way Down trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download A Long Way Down

Download phim A Long Way Down miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

A Long Way Down

A Long Way Down

Thể loại Phim Hài, Phim Tâm lý
Quality: Năm
IMDB Rating:
30.242 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

Four lost souls – a disgraced TV presenter, a foul-mouthed teen, an isolated single mother and a solipsistic muso – decide to end their lives on the same night, New Year’s Eve. When this disillusioned quartet of strangers meet unintentionally at the same suicide hotspot, a London high-rise with the well-earned nickname Topper’s Tower, they mutually agree to call off their plans for six weeks, forming an unconventional, dysfunctional family, becoming media sensations as the Topper House Four and searching together for the reasons to keep on living. (c) Magnolia

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnPascal Chaumeil
Diễn viênImogen Poots, Pierce Brosnan, Toni Collette

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến A Long Way Down?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim A Long Way Down?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim A Long Way Downcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim A Long Way Down bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film A Long Way Down

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.