Xem phim Road Trip

Xem phim Road Trip trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Road Trip

Download phim Road Trip miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Road Trip

Road Trip

Thể loại Phim Hài
Quality: Năm
IMDB Rating:
153.357 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Cheating is when you’re in a committed relationship and have sex with another person….It’s not cheating if you live in different area codes, if you are too wasted to remember it. or if you are with two people at the same time because they cancel each other out. But it is definitely cheating if you videotape it and someone accidentally mails the tape to your girlfriend. This is what happens to Josh, who must now drag two college buddies, and one not-so-eager-kid who happens to own the car, on a raucous 1800-mile road trip from Ithaca, New York to Austin, Texas to save his lifelong romance.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnTodd Phillips
Diễn viênAmy Smart, Breckin Meyer, Seann William Scott

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Road Trip?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Road Trip?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Road Tripcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Road Trip bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Road Trip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.