Xem phim Agneepath

Xem phim Agneepath trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Agneepath

Download phim Agneepath miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Agneepath (2012)

Agneepath

Quality: Năm Thời gian 174 Phút
IMDB Rating:
21168 bình chọn, điểm 6,9 trên 10

Trong một ngôi làng nhỏ Ấn Độ Mandwa, Vijay Dinanath Chauhan (Hrithik Roshan) được người cha nguyên tắc của mình dạy về con đường lửa – Agneepath. Cuộc sống của anh hoàn toàn tan vỡ khi tên trùm ma túy độc ác Kancha (Sanjay Dutt) treo cổ cha mình đến chết. Vijay rời đi đến Bombay cùng với người mẹ đang mang thai của mình và chỉ có một nhiệm vụ duy nhất trong đời – trở về Mandwa và mang về vinh quang cho tên của cha mình. Ở Bombay, Vijay 12 tuổi được chụp dưới cánh của chúa tể băng đảng thành phố Rauf Lala (Rishi Kapoor). Từ đó trở đi là một hành trình trả thù nơi anh ta thực hiện và phá vỡ nhiều mối quan hệ chỉ để đến gần hơn với mục tiêu của mình. Vijay chỉ tìm thấy sự hỗ trợ ở người bạn thân nhất Kaali (Kaali), người luôn sát cánh bên anh mọi lúc trong cuộc đời. Mười lăm năm sau, lòng căm thù của anh đối với Kancha đưa anh trở lại Mandwa, nơi cuộc sống trở nên tròn đầy.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Ấn Độ
Đạo diễnKaran Malhotra
Diễn viênHrithik Roshan, Priyanka Chopra, Sanjay Dutt

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Agneepath?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Agneepath?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Agneepathcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Agneepath bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Agneepath

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.