Xem phim Road to Predition

Xem phim Road to Predition trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Road to Predition

Download phim Road to Predition miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Road to Predition

Road to Predition

Quality: Năm Thời gian 117 Phút
IMDB Rating:
234.918 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

A hit man for an Irish gang in the Depression-era Midwest, hit man Michael Sullivan is known to friends and enemies alike as the Angel of Death. Uncompromising in his work, Sullivan is just as devoted to his private life as an upstanding husband and father of two young boys. But when those worlds collide, taking the lives of his wife and younger son, Sullivan and his surviving son, Michael Jr. leave their sedate home life behind and embark on a startling journey of revenge and self-discovery.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSam Mendes
Diễn viênRob Maxey, Tom Hanks, Tyler Hoechlin

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Road to Predition?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Road to Predition?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Road to Preditioncó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Road to Predition bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Road to Predition

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.