Xem phim The Longest Ride

Xem phim The Longest Ride trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Longest Ride

Download phim The Longest Ride miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Longest Ride

The Longest Ride

Quality: Năm
IMDB Rating:
72.307 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Con Đường Bất Tận – The Longest Ride: Cưỡi bò 8 giây

Con Đường Bất Tận – The Longest Ride là một bộ phim chính kịch lãng mạn của Mỹ 2015 do George Tillman, Jr. đạo diễn và Craig Bolotin viết kịch bản. Dựa trên tiểu thuyết cùng tên 2013 của Nicholas Sparks, phim có sự tham gia của Scott Eastwood, Britt Robertson, Jack Huston, Oona Chaplin, Alan Alda, Melissa Benoist, Lolita Davidovich, và Gloria Reuben.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Con Đường Bất Tận – The Longest Ride.
 • Thể loại, Chính kịch, Lãng mạn.
 • Đạo diễn: George Tillman Jr.
 • Kịch bản: Craig Bolotin.
 • Dựa trên: The Longest Ride của Nicholas Sparks.
 • Diễn viên: Scott Eastwood, Britt Robertson, Jack Huston, Oona Chaplin, Alan Alda, Melissa Benoist, Lolita Davidovich, Gloria Reuben.
 • Năm: 2015.
 • Thời lượng: 128 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
 • Kinh phí: $ 34 triệu đô la.
 • Doanh thu:$ 64,9 triệu đô la.

Phim là hai chuyện tình xảy ra ở hai thời điểm khác nhau. Ở thời điểm hiện tại, Luke Collins (Scott Eastwood) là một tay đua bò đẹp trai, hào hoa, hấp dẫn đã phải lòng cô nàng xinh xắn Sophia Danko (Britt Robertson), sinh viên Đại học Wake Forest, ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Tuy nhiên, cả hai phải đối mặt với những khác biệt do đến từ hai thế giới khác nhau. Sophia với một tương lai rộng mở đang chờ đợi cô ở New York, còn Luke cuộc sống của Luke đơn giản chỉ là đấu bò, vươn đến thứ hạng cao nhất, giành lấy tiền thưởng. Luke và Sophia buộc phải hy sinh và lựa chọn.

 Vào một ngày mưa gió, họ vô tình biết tới Ira Levinson (Alan Alda) 91 tuổi, khi ông gặp tai nạn xe hơi trên đường. Những lá thư và những hoài niệm của Ira về người vợ là câu chuyện thứ hai của bộ phim, câu chuyện này đã gây ảnh hưởng đến họ, làm cho họ có một cái nhìn mới sâu sắc về tình yêu hơn.

 Bộ phim được chuyển thể từ truyện của nhà viết kịch lãng mạn Nicholas Sparks, Con Đường Bất Tận đem tới thông điệp tình yêu: “Thời gian có thể thay đổi, nhưng tình yêu đích thực thì không”.

 Bộ phim đã mang lại cho Scott Eastwood giải Diễn viên điện ảnh được lựa chọn: Chính kịch tại Giải thưởng Teen Choice 2015.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnGeorge Tillman Jr.
Diễn viênAlan Alda, Britt Robertson, Scott Eastwood

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Longest Ride?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Longest Ride?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Longest Ridecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Longest Ride bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Longest Ride

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.