Xem phim Coming Home

Xem phim Coming Home trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Coming Home

Download phim Coming Home miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Coming Home

Coming Home

Thể loại Phim Bi Kịch
Quality: Năm Thời gian 109 Phút
IMDB Rating:
5232 bình chọn, điểm 7,0 trên 10

Lu Yanshi was a professor before being sent to the labor camp during the Cultural Revolution. He escapes from the labor camp in Xining to meet his long-missed wife Feng Wanyu and daughter Dandan. However, the police were already waiting outside the house to arrest him.

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnYimou Zhang
Diễn viênDaoming Chen, Li Gong

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Coming Home?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Coming Home?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Coming Homecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Coming Home bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Coming Home